Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phó Giám đốc Cảng bị côn đồ chém ngay trước cổng nhà


Tin tức trên báo Lao động đưa tin, vụ việc trên xảy ra vào khoảng trung tuần tháng 10/2014. Vào thời điểm đó, ông Lương Huy Quang, (SN 1958, trú tại phường Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng) – Phó Giám đốc Cảng Nam Ninh và vợ ông – bà Lê Thị Thanh Hằng làm Giám đốc là cảng tư nhân đầu tiên của miền Bắc xuống xe ô tô đi vào nhà thì bị chém.


Theo camera hành trình của xe ôtô ghi lại thì vào khoảng 19h30, ông Quang ra khỏi xe ôtô đi đến trước cổng để mở khóa, còn đang loay hoay với chùm chìa khóa, bất ngờ một tên thanh niên cao khoảng 1,6m đeo khẩu trang, tay cầm dao sáng loáng lao tới vung dao chém thẳng vào mặt ông Quang.


Phó Giám đốc Cảng bị côn đồ chém ngay trước cổng nhà - Ảnh 1


Vị Phó giám đốc Cảng bị chém ngay trước cổng nhà. (Ảnh Lao động)


Theo phản xạ ông Quang đưa tay trái lên đỡ, bị lưỡi dao sắc xả xuống, cắm ngập vào bắp tay. Ông Quang vùng bỏ chạy, bị tên côn đồ đuổi theo, chém thêm một lần nữa, nhưng chém hụt.


Thấy vậy, vợ ông ngồi trong xe đã hét lên, thấy động tện côn đồ mới dừng lại và lên xe của đồng bọn tẩu thoát. Ông Quang phải điều trị tại bệnh viện với vết thương dài 15cm, đứt gân tay. Kết quả giám định, ông Quang bị mất 19% sức lao động.


Theo ông Quang cho biết, vụ việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan chức năng nhưng tới nay hung thủ của vụ việc vẫn chưa được đưa ra ánh sáng khiến ông không an tâm. Bởi ngoài hành vi côn đồ trên thì hiện số điện thoại của của Cảng Nam Ninh (tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng) vẫn liên tục nhận những lời đe doa từ người lạ khiến gia đình ông rất bất an.


Xem thêm:
Hung đồ tuổi teen xách mã tấu chém người trong quán bar

Trao đổi với PV Lao động về sự việc trên, công an quận Hải An cho biết, ngày 3/12/2014 Công an quận Hải An đã khởi tố vụ án đối với vụ việc ông Quang bị hành hung bằng hung khí tại cổng nhà riêng. T


uy vậy, hơn 3 tháng trôi qua việc điều tra dường như chưa đem lại kết quả. Trao đổi với PV, một điều tra viên Công an quận Hải An cho biết: Sự việc ông Quang bị chém tại cổng nhà riêng là có thật. Chúng tôi đã khởi tố vụ án và tích cực điều tra. Tuy vậy tới nay vẫn chưa bắt được thủ phạm.


BTV

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP