Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Xin ngủ nhờ, cháu 'kết nghĩa' giở trò đốn mạt giữa đêm


Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô ngày 3/3, Công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Chí Phát để điều tra, xử lý về hành vi hiếp dâm.


Được biết khoảng 23h ngày 28/2, chi Đ (SN 1971), trú tại Phường Linh Trung, quận Thủ Đức đang ngủ tại nhà thì nhận được điện thoại của cháu kết nghĩa là Nguyễn Chí Phát (SN 1994, trú tại Quận 9) xin ngủ nhờ qua đêm.


Tin tưởng người cháu chị Đ đã cho Phát đến nhà ngủ nhờ và nằm dưới nền nhà, còn chị Đ lên gác ngủ. Nửa đêm dục vọng nổi lên, lợi dụng chị Đ ngủ say đến khoảng 0h ngày 1/3, Phát không mặc quần áo cầm dao đi lên gác, kề vào cổ khống chế chị Đ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.


Sau khi bị Phát thực hiện hành vi giao cấu, chị Đ chạy ra ngoài tri hô. Tuy nhiên Phát lấy xe gắn máy bỏ trốn. Sau đó, chị Đ đến trình báo cơ quan Công an.


Nhận được tin báo, qua công tác điều tra, truy xét, Công an Quận Thủ Đức đã bắt giữ được Phát. Tại cơ quan Công an Phát đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Xin ngủ nhờ, cháu 'kết nghĩa' giở trò đốn mạt giữa đêm - Ảnh 1


Trước đó, tại Nghệ An cũng đã từng xảy ra vụ việc nghiêm trọng xuất phát từ việc cho ngủ nhờ. Theo đó, vào ngày 30/11/2014, công an huyện Quỳ Châu - Nghệ An đã tạm giữ đối tượng Lô Văn Điệp (39 tuổi) trú tại bản Đôm 1, xã Châu Phong (Quỳ Châu) về hành vi hiếp dâm trẻ em.


Được biết, vào tối 24/11, y vào nhà anh Lô Văn T. là hàng xóm của mình xin ngủ nhờ. Thấy đêm khuya lạnh lẽo, nể tình nghĩa là hàng xóm láng giềng hay qua lại với nhau, anh T. không nỡ từ chối nên cho Điệp ngủ trong nhà của mình.


Khoảng 4h ngày 25/11, vợ chồng anh T. phải lên rẫy sớm, thấy Điệp và các con của mình đang ngủ say nên không đánh thức.


Tuy nhiên, đến khoảng 5h, khi biết vợ chồng anh T. đi vắng, trong nhà chỉ có cháu L. còn ngủ ở giường bên cạnh, Điệp nảy sinh ý định đen tối.


Khi cơn dục vọng trong người lên cao, Điệp bất chấp tất cả để cưỡng ép rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L. dù cháu chỉ đáng tuổi con mình.


Trong lúc Điệp thực hiện hành vi hiếp dâm, cháu L. chống cự rồi la hét kêu cứu. Lúc đó, tưởng có chuyện vợ chồng anh T. đang cãi vã nhau, hàng xóm tò mò chạy sang thì phát hiện Điệp đang thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.. Được người dân giải cứu kịp thời, tuy nhiên, cháu L. vẫn chưa hết hoảng loạn.


Cô gái bị 'ông chủ' hiếp dâm giữa đồng hoang vắng vẻ


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP