Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đắk Lắk: Xôn xao cán bộ tòa án mua dâm bị quay clip


Theo tin tức trên báo Dân Việt, ngày 3/4, ông Nguyễn Xuân Cử - Phó Bí thư huyện Ea Kar (Đăk Lăk) cho biết thường trực Huyện ủy đã yêu cầu một cán bộ tòa án huyện làm bản tường trình liên quan đến đơn tố cáo của công dân. Cán bộ này là một huyện ủy viên nhiệm kỳ 2010-2015 và đang nằm trong diện quy hoạch cán bộ ở nhiệm kỳ tới.


Đắk Lắk: Xôn xao cán bộ tòa án mua dâm bị quay clip - Ảnh 1


Hình ảnh được cho cán bộ tòa án mua dâm cắt ra từ clip mà ông Nhật dùng để tố cáo.


Theo ông Cử, hiện chưa thể xác định được người bị quay clip có phải là cán bộ tòa án hay không. Việc xác định cần phải có cơ quan chuyên môn vào cuộc mổ xẻ, phân tích. Sau khi xác minh, nếu cán bộ trong clip là đúng, thường trực sẽ họp xử lý, kiên quyết không bao che.


Theo nguồn tin trên báo VietNamNet, người tố cáo cán bộ tòa án huyện mua dâm là ông Triệu Đức Nhật (SN 1960, trú thôn Trung Hòa, xã Ea Tý, huyện Ea Kar). Trong đơn ông Nhật trình bày, từ năm 2008 đến năm 2011, cán bộ tòa án này đã nhiều lần vào nhà nghỉ do vợ ông làm chủ để mua dâm. Một trong những lần đó, vợ ông Nhật đã quay lại được một clip dài 35 phút cảnh cán bộ tòa án này mua dâm tại nhà nghỉ.


Vào năm 2011 vợ ông Nhật bị bắt và bị xử phạt 5 năm tù về tội chứa mại dâm. Vì vụ án này, ông Nhật đã bán nhà nghỉ và bỏ ra 200 triệu đồng để "chạy án" cho vợ. Cán bộ tòa án này nằm trong số người được ông Nhật đưa tiền chạy án, tuy nhiên vợ ông vẫn không thể thoát tội. Ông Nhật nhiều lần tìm đòi lại số tiền chạy án nhưng không được (?)


Xem video liên quan:


Đột kích ổ mại dâm, vợ chồng họ 'Tú' sa lưới


Ông Nhật cho biết, mới đây, trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, ông vô tình tìm được băng quay lại clip mua dâm của cán bộ tòa án này nên làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Mục đích của ông là đòi lại tiền đã chạy án.


Trong đơn ông Nhật cũng cho biết còn nhiều cán bộ khác mua dâm tại nhà nghỉ của vợ ông (có video clip làm bằng chứng). Ông sẽ tiếp tục tố cáo các cán bộ này trong thời gian tới.


Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận huyện Ea Kar trong vài ngày qua.


Lan Anh

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP