Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chồng tương lai của người mẫu bán dâm không thù hận vợ chưa cưới

Ngay sau khi biết thông tin Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Cai Lậy, Tiền Giang) bị cơ quan CSĐT Công an TP. HCM bắt giữ vì nằm trong đường dây mua bán dâm, chồng sắp cưới của Hải Yến rất sốc và hiện anh đã tạm lánh đến một nơi khác để quên đi mọi chuyện.

Được biết, chiếc xe SH mà Yến sử dụng lúc rời khỏi nhà bảo đi chụp hình đang bị công an tạm giữ đứng tên một thành viên của gia đình bà Trang. Hiện tại, cơ quan Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra về đường dây mua bán dâm này.

Được biết, bà Trang là mẹ của diễn viên, ca sỹ điển trai L.V.K.. L.V.K được biết đến với các ca khúc kết hợp với nữ ca sỹ trẻ T.T khi đóng chung phim Hoa hồng không dành cho em và MV Giấc mơ yêu em. Chàng hotboy có chiều cao khủng (1m84) cũng từng có những dự án kết hợp ăn ý với nghệ sỹ Hoài Linh, ca sỹ Trang Nhung.

Ngay sau khi biết thông tin Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Cai Lậy, Tiền Giang) bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM bắt giữ vì nằm trong đường dây mua bán dâm, chồng sắp cưới của Hải Yến rất sốc, anh đã đổi ảnh avatar và ảnh cover thành màu đen.

Trong lời chia sẻ gần đây nhất của mình, V.K tâm sự về tâm trạng đau buồn của mình khi nghe tin dữ. Chàng ca sỹ, diễn viên điển trai cũng khẳng định rằng đến giờ phút này anh vẫn xem gia đình của Hải Yến như những người thân yêu của mình.

  Chồng tương lai của người mẫu bán dâm không thù hận vợ chưa cưới - Ảnh 1

Chồng tương lai của người mẫu Nguyễn Thị Hải Yến.

V.K chia sẻ: "Xin lỗi các vị nhưng tôi là một người đàn ông chân chính đã hết mình vì người tôi coi như người thân trong gia đình. Không oán trách, không hận thù vì tôi tin đó là nợ nần kiếp trước tôi phải chấp nhận trả thôi. Tôi chỉ buồn vì mình đã làm ảnh hưởng những người thân yêu của tôi chứ không hèn nhát trốn tránh gì cả. Đến giờ người thân của cô ấy tôi vẫn xem như người nhà vì họ không có tội gì cả".

Chia sẻ với PV, anh cũng mong mọi người cho Hải Yến một con đường để trở về. Anh tâm sự: "Tôi viết những dòng này không đả kích ai hết chỉ mong mọi người đừng dồn những người hoạn nạn vào đường cùng".

Được biết, Hải Yến hiện đang là sinh viên năm 2 của trường đại học Sân khấu - Điện ảnh, nơi đây thường đào tạo những ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên danh tiếng. Nhưng học chưa xong, học chưa thông, Châu Hải Yến nhanh chóng “bán thân” để kiếm tiền bằng con đường bất chính. Quãng thời gian học đại học cũng là thời điểm Châu Hải Yến bắt đầu xâm nhập vào con đường người mẫu ảnh, diễn viên tự do và cô đã trượt dài trong thế giới “mại dâm cao cấp”.

Tiết lộ mới về mại dâm... mỹ nam

Cũng có thông tin, ngoài việc dắt mối cho mỹ nữ, “tú ông” Lộc còn giúp một số mỹ nam kiếm tiền bằng mại dâm đồng giới. Được biết, “ông trùm” trong đường dây bán dâm cao cấp này tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM, sau đó làm đạo diễn và đào tạo một số diễn viên, người mẫu không chuyên trở thành có chút tiếng tăm. Từ đây, Lộc được nhiều cô gái trẻ làm thân, tìm cơ hội bước chân vào giới showbiz.

L.H

Video tham khảo:

Bắt quả tang các người mẫu bán dâm trong khách sạn


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP