Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chị chủ chứa đổ lỗi cho em gái bán dâm tại tòa


Theo cáo trạng, Bích mở quán cà phê Bảo Hân trên QL.1K, KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương từ tháng 7/2012 và bán một mình. Đến giữa tháng 12/2012, Bích rủ em gái tên Trần Kim Hồng Nhị lên phụ bán cà phê. Trong quá trình buôn bán, Bích và em gái bán dâm ngay tại quán.


Chiều ngày 4/1/2013, thấy khách vào quán ngồi uống nước một mình, Bích đến nói chuyện và gợi ý khách vui vẻ ngay tại quán với giá rẻ. Thoả thuận xong giá cả, Bích hướng dẫn khách lên gác của quán. Sau đó, Bích kêu em gái là Nhị lên phục vụ.


Hai người đang chuẩn bị thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan chức năng kiểm tra và bắt giữ.


Tuy nhiên, tại phiên toà xét xử lưu động, Bích khăng khăng phủ nhận hành vi mua bán dâm của em gái và khách tại quán. Bích cho rằng: “Hành vi đó là tự ý của hai người. Tôi không hề biết về việc làm của em gái và chỉ biết hai người nên đó để thư giãn”.Bị cáo Bích tại tòa
Bị cáo Bích tại tòa

VKSND đưa ra biên bản lời khai của em gái Bích khi bị bắt. Nhị khai đã làm công việc này ngay sau khi lên phụ quán. Riêng với khách mua dâm hôm bị bắt thì hành vi này được thực hiện lần thứ hai tại quán, giá cả chị tự thoả thuận trước và mình chỉ có nhiệm vụ làm. Nghe đến đây, Bích lại cho rằng em gái mình sợ tội nên mới khai nhận như vậy.


Ngoài ra, Bích còn cho rằng, do khách mua dâm (Lê Trung Nam, 31 tuổi) ghét mình nên cố tìm cách nói sai sự thật và đổ tội cho mình.


Với thái độ khăng khăng chối tội của Bích, một lần nữa VKS đã phải đưa ra biên bản đối chấp lời khai của Bích và khách mua dâm lấy ngày 13/1, trong biên bản Bích đã khẳng định rõ ràng “không biết người ngồi đối diện này là ai”


Khi HĐXX phân tích vấn đề về luân thường đạo lý, về đạo đức giữa chị em, về tình người trong cuộc sống thì Bích cúi mặt và nói: “Bị cáo biết sai rồi, mong HĐXX cho bị cáo cơ hội để chuộc lại lỗi lầm với gia đình”.


Sau nghị án, TAND TX.Dĩ An tỉnh Bình Dương tuyên Trần Ngọc Bích 1 năm 6 tháng tù giam.


Theo Chư Sê (Đất Việt)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP