Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc lên tiếng về nghi án mưu sát


Liên quan đến vụ hàng nghìn người dân mang quan tài anh Nguyễn Tuấn Anh diễu hành gây náo loạn thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh phúc vào chiều qua (17/3), ngày 18/3, công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã quyết định bắt giữ 5 nghi phạm để phục vụ công tác điều tra.


Theo đó, 5 nghi phạm này gồm: Nguyễn Văn Tình (SN 1988), Nguyễn Văn Định (SN 1983, cùng ở xã Vĩnh Bảo, Hải Phòng); Phùng Đắc Tú (SN 1994), Phùng Mạnh Tuấn (SN 1992, cùng Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc) và Đặng Quốc Tú (đăng ký thường trú tại tỉnh Phú Thọ).


Bốn trong 5 đối tượng trên đã bị bắt giữ. Riêng đối tượng Đặng Quốc Tú hiện đang bỏ trốn và lực lượng chức năng đang khẩn trương truy bắt.Người nhà nạn nhân mang quan tài diễu hành làm náo loạn cả TP Vĩnh Yên.


Trước đó, khoảng 9h ngày 17/3, một số người dân phát hiện thi thể một người đàn ông dưới cống nước tại phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên trong tình trạng đang phân hủy.


Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, trú tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).


Việc phát hiện thi thể nam thanh niên đã làm nảy sinh nhiều nghi vấn xung quanh khiến người nhà nạn nhân bức xúc.


Trao đổi với phóng viến sáng nay (18/3), ông Phùng Quang Hùng, chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc, đảm bảo xử lý vụ việc đúng người đúng tội, bất kể đó là ai.


Ông Hùng cũng bác bỏ những thông tin cho rằng vụ việc có liên quan đến người nhà anh Hùng như dư luận đồn đoán: “Không có mâu thuẫn với con rể, họ không biết nhau, nạn nhân uống rượu ở đâu về nên nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau".


"Trên tư cách cá nhân, tôi rất bực và rất muốn làm sớm, làm rõ và thận trọng, công bố công khai để bảo vệ uy tín, danh dự gia đình” – Ông Hùng nói.


Vụ việc hiện đang được lực lượng làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới quý đọc giả.


Quyết Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP