Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

4 nghi phạm chém chủ quán karaoke ra đầu thú


Như báo Nguoiduatin.vn đã đưa, khoảng 23h30 ngày 11/3, tại quán karaoke “Ngoại Ô” thuộc xóm 13B, xã Nghi Kim, TP Vinh đã xảy ra một vụ trọng án. Vào thời điểm trên, một nhóm côn đồ đi trên 5 đến 6 chiếc xe máy đã dùng gạch, đá ném vào quán, chủ quán Nguyễn Ngọc Hồng (SN 1963, chủ quán) nghe tiếng động mở cửa ra ngoài xem thì bị nhóm đối tượng lao vào dùng dao chém vào người và chân, khiến ông gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.


Thấy ông Hồng bị chém, mọi người trong quán đưa đi cấp cứu thì bị các đối tượng liên tục cản trở không cho đi. Khi lực lượng cảnh sát xuất hiện, bọn chúng bỏ chạy, chiếc xe taxi mới vào được để đưa ông Hồng đi cấp cứu nhưng đã quá muộn, ông Hồng đã tắt thở trên đường đi.Quán karaoke Ngoại ô, nơi xảy ra vụ án mạng


Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng CSĐTTP về TTXH và Công an TP Vinh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân, truy bắt đối tượng, thu hồi hung khí. Sau một thời gian ráo riết tiến hành điều tra, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 15/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Linh (SN 1989) trú tại xóm 21, xã Nghi Phú, TP Vinh.


Trong cùng ngày, 4 đối tượng khác biết không thể trốn chạy nên đã ra Cơ quan Công an đầu thú gồm: Chu Thành Long (SN 1994) trú ở xóm Tân Lộc; Võ Quốc Hưng (SN 1995) trú ở xóm Mỹ Thượng, xã Hưng Lộc; Lê Như Lâm (SN 1993) trú ở xóm Mai Lộc, xã Hưng Đông và Lê Viết Tập (SN 1992) trú ở khối Yên Toàn, phường Hà Huy Tập, TP Vinh đã đến cơ quan Công an đầu thú.


Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Văn Linh và Lê Viết Tập khai nhận: Sau khi gây án xong các đối tượng đã tập trung tại đoạn đường ra nghĩa trang thuộc xóm 22, xã Nghi Phú và vứt 2 thanh kiếm là hung khí của vụ giết người ở khu vực này. Tổ công tác do đồng chí Trần Hoa Kỳ, điều tra viên thuộc Phòng CSĐTTP về TTXH phối hợp với Ban Công an xã Nghi Phú đã thu được 1 thanh kiếm mà bọn tội phạm đã vứt dưới gốc cây ngô đồng.


Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng liên quan đến vụ án hãy đến cơ quan Công an đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.


Gia Hân

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP