Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Giao diện ấn tượng qua những lần thay đổi của Facebook


Đối với đa phần người sử dụng Facebook hiện tại có lẽ lần thay đổi giao diện đáng chú ý nhất mà chúng ta biết và nhớ được đó chính là sự xuất hiện của Timeline vào hồi tháng 3 năm ngoái.


Tuy nhiên, lịch sử của Facebook còn từng trải qua nhiều sự thay đổi hơn trước khi Timeline xuất hiện. Những bức ảnh dưới đây sẽ đem lại một cái nhìn chi tiết hơn về quá trình lột xác đầy ấn tượng của Facebook từ lúc bắt đầu vào năm 2005 cho tới nay.1. Facebook xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005 với tên gọi lúc đó là “thefacebook”2. Facebook thay đổi chóng mặt.


Một trong số những tính năng chính mới xuất hiện là các thông tin quảng cáo ở bên cạnh trang.3.Facebook Profile được bổ sung đầy đủ hơn vào năm 20074.Facebook phát triển vòng thông tin bạn bè5.Những mẩu quảng cáo giờ đây được chuyển sang phía bên kia của trang.6.Những thay đổi nhỏ vẫn tiếp tục được thực hiện7.Đây là giao diện Profile gắn bó và được mọi người quen thuộc nhất8 .Cho tới khi Timeline xuất hiện vào tháng 3 năm 20129. Giao diện sắp được cập nhật của Facebook với thay đổi ở cột chứa các tiểu mục bên trái và nhiều điều chỉnh mới liên quan tới video, hình ảnh, …


TheoTTVN

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP