Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Sát hại bạn gái, cướp xế hộp phóng về Hà Nội


Khoảng 7h ngày 1/3, Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện xác một phụ nữ dưới ruộng, trên người có nhiều vết máu. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Lê (trọ tại 1 nhà nghỉ ở huyện Cẩm Giàng).


Lợi bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: ANTĐ


Trước thời điểm phát hiện cái chết của chị Lê, Công an huyện Bình Giang nhận được thông báo của Công an huyện Mỹ Hào cho biết đang tạm giữ một ôtô 4 chỗ gần cây xăng thôn Sài Phi, xã Minh Đức, quanh xe có nhiều vết máu. Người điều khiển xe là Đặng Xuân Lợi (38 tuổi, huyện Bình Giang).


Lợi nằm trong danh sách dân cờ bạc chuyên nghiệp bị quản lý. Tại cơ quan công an, Lợi khai quen biết chị Lê qua các mối quan hệ xã hội và thường xuyên được chị chở đi đánh bạc. Sáng 28/2, sau khi cùng chị Lê ngủ tại 1 nhà nghỉ, hai người đi đánh bạc tại tỉnh Quảng Ninh.


Đến khoảng 17h cùng ngày, chị Lê chở Lợi về và quay lại nhà nghỉ. 20h cùng ngày, chị đến đón và chở Lợi đi đánh bạc. Rạng sáng hôm sau, Lợi thua hết số tiền mang theo người (khoảng 2 triệu đồng). Do thiếu tiền trả nợ, Lợi nảy ý định giết chị Lê, dùng kéo mang theo đâm liên tiếp vào đối phương. Chị Lê dùng tuýp nước chống trả liền bị Lợi đâm tiếp vào người và mặt.


Lợi đẩy nạn nhân xuống ruộng lúa, lái ôtô về phía Hà Nội. Đến đoạn km 32 quốc lộ 5A, xe hết xăng, Lợi đang đẩy thì bị tuần tra của công an xã phát hiện vết máu trên xe nên kiểm tra.


Theo An ninh thủ đô

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP