Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ chém giám đốc bệnh viện: Bắt thêm cựu giám đốcThông tin từ CQĐT, cơ quan này đã có cơ sở để khẳng định Đạt chính là đồng phạm trong vụ hành hung trên.
Trước đó, vào năm 2004, công ty ĐY33 trúng hợp đồng thực hiện nhiều dịch vụ tại BV Thanh Nhàn trong đó gồm một số dịch vụ của nhà tang lễ như gửi xe, xe tang, dịch vụ kỹ thuật cao gồm chụp cộng hưởng từ, X quang, siêu âm...
Doanh thu từ việc kinh doanh, Đạt phải “cắt lại” cho BV Thanh Nhàn 10-15%, số tiền.
Tháng 8/2011, ông Đào Quang Minh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc BV Thanh Nhàn và thực hiện một số cải cách trong quản lý nhằm hiện đại hóa bệnh viện. Các dịch vụ công nghệ cao của Đạt quản lý phải chi trả phần trăm tăng lên 30-40%.
Bên cạnh đó, BV Thanh Nhàn đã thành lập song song thêm một phòng làm dịch vụ X.Quang - siêu âm khiến lượng tiền thu về của Đạt sụt giảm nghiêm trọng.
Đạt kể với Ngô Quang Dũng (SN 1975, Hàng Bột, là chủ mưu vụ hành hung và đã bị bắt). Từ đó, 2 tên này đã lên kế hoạch “dằn mặt” ông Minh.
CQĐT nhận định, tuy không trực tiếp bàn bạc với Dũng việc chém ông Minh nhưng Đạt đã cung cấp các thông tin về quy luật sinh hoạt, lịch trình đi công tác của ông Minh ngày 1/3 để Dũng cùng đồng bọn thực hiện được hành vi chém người.


Theo Pháp luật Việt Nam


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP