Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Dân anh chị sống bầy đàn, 'đập đá' trong khách sạn


Ngày 10/4, công an TP.HCM đã bàn giao 11 đối tượng cho công an Q.Tân Phú, TP.HCM để mở rộng điều tra về hành vi vi phạm.


Đây là số đối tượng bị bắt giữ vào đêm 9/4 tại khách sạn Minh Thảo (đường Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM) khi đang “phê” ma túy.


Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật gồm nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy đá, 1 bịch bồ đà, 1 bịch chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy….


Qua kiểm tra nhanh, công an xác định 11 đối tượng bị bắt giữ đều có kết quả dương tính với ma túy.4 trong số các đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy tại khách sạn ở Q.Tân Phú.Đáng nói trong số đối tượng bị bắt giữ, phần nhiều là dân anh chị, từng vào tù ra khám. Điển hình là Nguyễn Văn Sang (tự Sang “lùn”, SN 1985, ngụ Q.Tân Phú) có 2 tiền án tội “cướp giật tài sản”; ngoài ra các đối tượng khác cũng có tiền án, tiền sự với nhiều tội danh.


Theo đánh giá của cơ quan công an, khả năng các đối tượng trên thuê khách sạn dài ngày để sống bầy đàn, phê ma túy; sau đó chúng gây án để kiếm tiền thỏa mãn cơn nghiện.


Hiện công an Q.Tân Phú đang mở rộng điều tra về nhóm đối tượng này.Theo Đàm Đệ (Vietnamnet)


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP