Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

1 phụ nữ bị cướp, giết ngay tại nhà


Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT – CAH Thanh Oai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đang điều tra vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Suốt (SN 1964, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai) vào đêm 22, rạng sáng 23/5.


Trước đó, 2h sáng 23/5, bà Nguyễn Thị Huệ và bà Nguyễn Thị Luyện (cùng SN 1960, ở thôn Chợ) đến nhà bà Suốt để thịt gà thuê đã phát hiện nữ chủ nhà tử vong trên chiếc giường đặt ở phòng khách. Khi lại gần hai phụ nữ làm thuê phát hiện bà Suốt bị nhiều nhát đâm vào vùng ngực nên vội vã kêu gọi hàng xóm đến giúp đỡ.


Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định chiếc xe máy Honda Ariblade BKS: 29X7-083.18 của nạn nhân đã bị mất. Bên trong nhà, kẻ gian cũng đã phá két sắt lấy toàn bộ tài sản. Tại địa điểm xảy ra sự việc, cảnh sát đã thu giữ một số tang vật, dấu vết nghi liên quan đến hung thủ.Người dân đứng ngoài thẽo dõi công tác khám nghiệm


Theo người dân địa phương, bà Suốt sống độc thân từ nhiều tháng nay (do đã ly dị chồng và các con đều đã xây dựng gia đình). Hàng ngày, nạn nhân thu mua gà, sau đó thuê người giết mổ rồi mang đi tiêu thụ tại nội thành. Nhiều người đánh giá, bà Suốt sống chan hòa, tình cảm với mọi người, lâu nay không có xích mích, mâu thuẫn.


Biết tin về vụ án mạng nghiêm trọng rất đông người dân địa phương và các xã lân cận đã tìm đến hiện trường để chia buồn, giúp đỡ gia đình nạn nhân chuẩn bị tang lễ. Hầu như tất cả mọi người đều cho rằng, hung thủ gây án là người quen, có thể trước đó đã vào nhà trò chuyện với nạn nhân.


Trong ngày 23/5, CAH Thanh Oai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án.

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP