Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Galaxy Note màn hình 6 inch ra mắt vào tháng 9


Đích thân CEO Samsung - Shin Jong-kyun - vừa lên tiếng khẳng định, chiếc Galaxy Note 3 của hãng sẽ được trình làng tại triển lãm IFA diễn ra tại Đức. Theo đó, model này sẽ dùng màn hình 5,9 inch OLED. Tuy nhiên, có một chút thất vọng là vị lãnh đạo cao cấp của Samsung đã thừa nhận, hãng “cần thêm thời gian” để tích hợp màn hình uốn dẻo trên một thiết bị di động.


Samsung xác nhận ra Galaxy Note màn hình 6 inch vào tháng 9


Những thông tin khác về cấu hình của sản phẩm không được tiết lộ, trong khi một số tin đồn trước đó cho biết, chiếc Note 3 sẽ dùng vỏ kim loại với chip 8 nhân Octa 5 tốc độ mạnh hơn cả Galaxy S4.


Liên quan đến chiếc Galaxy S4, vị CEO của Samsung cũng cho biết: “Chúng tôi tự tin rằng Galaxy S4 sẽ vượt mốc 10 triệu chiếc bán ra ngay trong tuần này. Doanh số của nó cao hơn nhiều so với chiếc S3”. Mặc dù phải hứng chịu nhiều chỉ trích về thiết kế vỏ nhựa, Galaxy S4 vẫn đang trên đường trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất trong lịch sử của Samsung.


S4 là chiếc smartphone mạnh mẽ bậc nhất trên thị trường hiện nay, và Samsung cũng không tiếc tay khi đổ tiền vào những chiến dịch truyền thông rầm rộ liên quan đến sản phẩm này. S4 chính thức bán ra từ ngày 27/4 và hiện đã có mặt tại 60 quốc gia. “Samsung mất 50 ngày để bán được 10 triệu chiếc S3, trong khi đó, S4 sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung cán mốc 10 triệu trong vòng chưa đến 1 tháng”, ông Shin chia sẻ thêm.


Theo Infonet

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP