Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Giám đốc Nokia thừa nhận Lumia thiếu ứng dụng


Trước đó, giới phân tích đã cảnh báo về nguy cơ “ế khách” của WindowsPhone nếu nhà phát triển Microsoft cùng các đối tác không thể giải quyết vấn đềthiếu các ứng dụng chất lượng cao.Giám đốc Nokia thừa nhận Lumia thiếu ứng dụng 1


Gần đây, “gã khổng lồ phần mềm” vừa đưa ra thông báo cho biết gian hàngứng dụng trực tuyến cho Windows Phone đã có gần 150.000 ứng dụng, song nhìn vào đó, người ta vẫn thấy thiếu những cái tên rất phổ biến và được người dùng ưa thích như các ứng dụng Instagram, Dropbox hay HBO GO.


Vậy nên, dù cho những mẫu điện thoại Windows Phone do Nokia và HTC tung ra thị trường đều nhận được đánh giá tích cực từ giới phân tích, thì lời phàn nàn phổ biến lại tập trung vào việc nền tảng này không có đủ ứng dụng thú vị.


Vấn đề trên cũng là bài toán hóc búa đối với BlackBerry, khi nền tảng BlackBerry 10 của họ đang thiếu ứng dụng phong phú để cung cấp cho người dùng.


Dù vậy, giám đốc Jutila khẳng định Nokia “đang rất tích cực giải quyết tình trạng kho ứng dụng” với sự trợ giúp từ Microsoft.


Theo Vietnam+/ICTNews


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP