Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Điện thoại Asha tính năng smartphone, giá 99 USD


Theo đó, Asha 501 được Nokia trang bị cho những tính năng nổi bật trên nền tảng MeeGo trước đây, như chức năng gõ 2 lần trên màn hình để mở khóa hay có giao diện tương tự như của N9, chiếc smartphone sử dụng nền tảng MeeGo duy nhất cho đến nay.Asha 501 được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa, màn hình rộng 3-inch có độ phân giải chỉ 320x240.


Điện thoại mới của Nokia chạy trên nền tảng Asha của Nokia dành cho những chiếc điện thoại giá rẻ, nhưng có nhiều tính năng của một chiếc smartphone.


Ngoài ra, Asha 501 cũng được cài đặt sẵn các ứng dụng nhắn tin WhatsApp, Facebook, Twitter hay thậm chí cả trò chơi Plants Vs. Zombie nổi tiếng…


Một số thông số kỹ thuật khác của Asha 501 như việc máy được trang bị kèm theo thẻ nhớ dung lượng 4GB và có thể mở rộng lên tối đa 32GB, camera 3.2 megapixel... Tuy nhiên, Asha 501 lại không hỗ trợ mạng 3G mà chỉ hỗ trợ kết nối Wifi và GPRS.


Theo nhà sản xuất, Asha 501 sẽ được bán với giá 99 USD tại một số thị trường mới nổi tại châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc và các quốc gia ở khu vực Mỹ Latin.


Tuấn Khanh

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP