Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Khởi tố vụ án giết người trên quốc lộ 1A


Hôm nay, liên quan đến vụ việc anh Lê Văn Chiến (SN 1988, ở đội 5, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) bị một đối tượng đâm tử vong tại chỗ trên quốc lộ 1A (đoạn xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình - trước khách sạn Hương Trà), cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người này.


Cũng theo công an tỉnh Ninh Bình, nghi can Trần Quốc Luật (SN 1962, trú tại thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) vẫn đang bỏ trốn. Hiện công an tỉnh Ninh Bình đã phát lệnh truy nã, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng khác khẩn trương truy bắt đối tượng Luật.Hiện trường vụ án mạng.


Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 15h chiều ngày 1/5, anh Lê Văn Chiến và một người bạn cùng xã (cũng làm nghề lái xe) điều khiển một chiếc taxi đi Hà Nội.


Do xe vẫn còn chỗ trống nên khi đến trước cổng khách sạn Hương Trà, anh Chiến cùng bạn tranh thủ xuống bắt thêm khách chở về Hà Nội để kiếm thêm. Lúc này, có một người đàn ông xuất hiện nói muốn đi Hà Nam. Ban đầu anh Chiến và người bạn đồng ý, nhưng sau đó đã từ chối vì muốn lái xe về thằng Hà Nội.


Có thể vì cho rằng anh Chiến “lật lọng”, “trêu tức” mình nên nam thanh niên lạ mặt kia đã bất ngờ rút một con dao nhọn trong túi xách ra rồi đâm một nhát vào ngực anh Chiến.


Khi anh Chiến bị đâm và bỏ chạy, nam thanh niên kia liền cầm dao đuổi theo truy sát anh Chiến. Do vết thương quá nặng, anh Chiến chạy được khoảng 50m thì gục xuống và tử vong ngay sau đó.


Sau khi gây án, nam thanh niên kia đã bỏ trốn khỏi hiện trường.


Quyết Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP