Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vợ chủ vũ trường cho vay nặng lãi bị tạm giữ


Chiều 23/5, Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hình sự Mã Hóa Kim (39 tuổi, vợ chủ vũ trường Lê Trung Hiếu), Trịnh Minh Tâm (43 tuổi) và 4 thanh niên cùng ngụ Sóc Trăng để điều tra hành vi cho vay lãi nặng và cưỡng đoạt tài sản.Ảnh minh họa.


Hai ngày trước, cảnh sát vây ráp dịch vụ giữ xe của Kim (gần Bệnh viện Sóc Trăng) và khách sạn Vinh Phong (phường 7, TP Sóc Trăng), thu giữ cả bao tài liệu. Nhà Tâm trên đường Điện Biên Phủ cũng bị kiểm tra truy tìm chứng cứ.


Chồng Kim bị tình nghi là "trùm" cho vay nặng lãi nhưng lúc cảnh sát ập vào khách sạn và dịch vụ giữ xe thì Hiếu vắng mặt. 3 mũi trinh sát đang truy lùng anh ta và 2 người nữa.


Theo điều tra, vợ chồng Hiếu thu lãi 30% một tháng cho số tiền vay ít. Ai cần tiền lớn và gấp phải trả lãi 60% và không ít trường hợp lên đến 90%. Điều này khiến không ít con nợ tán gia bại sản. Khi người vay không còn khả năng chi trả, Hiếu cho người xiết tài sản. Đây là nguyên nhân con nợ làm đơn tố cáo hành vi trái pháp luật của vợ chồng Hiếu.


Từ khi cùng mẹ vợ đầu tư khách sạn Vinh Phong và vũ trường 168, Hiếu trở thành "đại gia", quan hệ với nhiều "dân anh chị" ở miền Tây. Trước khi kết hôn lần 2 với Kim, Hiếu từng bị phạt 5 năm tù về tội cố ý gây thương tích.


Theo Trà Giang (vnexpress)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP