Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

3 thanh niên cưỡng hiếp thiếu nữ 16 tuổi trong nhà nghỉ


Ngày 4/6, TAND Hà Nội xét xử phúc thẩm Nguyễn Văn Thảo (24 tuổi) và Phùng Thế Tài (21 tuổi, ở Gia Lâm) về tội Hiếp dâm trẻ em. Phiên tòa được mở theo đơn xin giảm án của 2 bị cáo. Trước đó, TAND quận Long Biên tuyên phạt Thảo 9 năm tù, Tài 7 năm 6 tháng.


Theo bản án, khoảng 2h30' ngày 11/6/2012, sau khi uống rượu, thiếu nữ tên Bích (16 tuổi), Thảo, Tài cùng Chử Hoàng Hà và 2 người bạn thuê phòng tại nhà nghỉ. Đôi nam nữ Bích và Hà được bố trí chung một phòng.


Hà sau đó nhận được điện thoại của Thảo nhờ mua hộ thuốc lá nên sang phòng của anh này. Tại đây, Thảo bảo "khi nào quan hệ tình dục xong nhắn tin cho anh biết", Hà nói “con bé này không dễ được đâu” rồi về phòng.Thảo và Tài (áo xanh) tại phiên tòa ngày 4/6. Ảnh: N.Anh

Hà chốt cửa, khống chế Bích "đòi yêu". Bị chống cự, hắn dọa nếu không cho quan hệ lát nữa sẽ rủ nhóm Thảo sang "xử lý". Lúc này, Thảo và Tài đứng ngoài gõ cửa nhưng Hà không mở cho vào. Thảo tức tối chạy xuống quầy lễ tân mượn chìa khóa phòng. Thảo đuổi Hà đi rồi cùng Tài lao vào giữ Bích, ép quan hệ tình dục. Do thiếu nữ kháng cự quyết liệt, bộ đôi không thực hiện được hành vi đồi bại.


Cơ quan công tố xác định, khi sự việc xảy ra, Hà đang ở tuổi chưa thành niên nên không cấu thành tội Dâm ô đối với trẻ em. Cơ quan điều tra đã xử phạt hành chính Hà về hành vi này.


HĐXX cấp phúc thẩm nhận định Thảo là kẻ chủ mưu, trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội, thân nhân xấu, tái phạm. "Bản án sơ thẩm xét xử đúng người đúng tội. Tại tòa, các bị cáo không đưa ra được những tình tiết mới, vì vậy Tòa giữ nguyên mức án sơ thẩm", chủ tọa tuyên án.


Theo Nam Anh (Vnexpress)


* Tên nạn nhân đã thay đổi

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP