Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Lộ ảnh thực tế của iPhone giá rẻ


Sự tồn tại của một mẫu iPhone giá rẻ là chủ đề được đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Và có vẻ như, với những bức ảnh vừa rò rỉ tại Trung Quốc, chúng ta đã có thể xác nhận ngày ra mắt của model này không còn xa.


2 bức ảnh về chiếc iPhone giá rẻ đến từ 2 nguồn khác nhau, đều xuất phát từ Trung Quốc, cho phép người dùng hình dung phần nào về chân dung của sản phẩm rất được mong đợi này. Theo đó, phần vỏ sau bằng nhựa bóng của máy gợi cho người ta nhớ đến những chiếc iPhone 3G và 3GS. Ở phía cạnh dưới là cổng kết nối Lightning, loa ngoài của máy và jack cắm tai nghe 3,5 mm.
2 bức ảnh rò rỉ về mặt sau của chiếc iPhone giá rẻ từ Apple.Qua những bức ảnh kể trên, có thể dự đoán, màn hình của máy có kích thước 4 inch, giống như iPhone 5. Những thông số còn lại của máy chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể iPhone giá rẻ sẽ loại bỏ màn hình Retina để đảm bảo mức giá 200 - 300 USD như các tin đồn trước đó.


Việc tung ra một chiếc iPhone giá rẻ được xem là chiến lược hợp lý của Apple, bởi phân khúc này đang phát triển đặc biệt mạnh, nhất là ở những nước đang phát triển. Hiện tại, Apple đang áp dụng chiến lược: ra mắt sản phẩm mới, sau đó bán những mẫu cũ hơn với giá thấp. Tuy nhiên, nhiều đối tượng người dùng không muốn sở hữu một sản phẩm đời cũ mà thích các sản phẩm mới nhất, mặc dù cấu hình của nó không cao và iPhone giá rẻ của Apple sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.


Theo các nhà phân tích thị trường, nếu Apple ra mắt chiếc iPhone giá rẻ vào thời điểm giữa năm nay, họ có thể sẽ bán được 80 triệu chiếc cho đến hết năm - một con số khổng lồ. Tuy nhiên, có vẻ như chiếc iPhone giá rẻ này sẽ ra mắt cùng với iPhone 5S vào tháng 9 tới, thay vì ngay tại hội nghị WWDC diễn ra ngày 10/6 tới.


Theo Infonet


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP