Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đại tá vướng lưới tình kiều nữ


>>'Thú vui' kinh dị của quý bà khát tình


Tại phiên xử Trần Thu Hằng (44 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ông Thành, người tình của cô ta, bị triệu tập. Gặp nhau ở phòng xử, hai người không nhìn mặt nhau đến một lần.


Ông Thành kể đồng nghiệp của ông ở Hải Phòng muốn mua một căn nhà trên Hà Nội để tiện việc học hành của con nên nhờ tìm. Ông giới thiệu bán căn nhà Hằng đang ở trên đường Âu Cơ cho bạn mà không hay biết đó là tài sản của người khác. Đến khi Hằng nhận 265.000 USD và 50 triệu đồng và không giao nhà, ông thành người có liên quan vụ lừa đảo do người tình gây ra.


Ông kể quen Hằng từ năm 1994 khi ấy cô mới chân ướt chân ráo về Hà Nội học. “Hằng bảo có bố công an, mẹ làm giáo viên nhưng cả hai đều đã mất nên tôi rất đồng cảm”, ông Thành nói. Sau nhiều lần qua lại, tình cảm của hai người gắn bó, dù vị đại tá đã có vợ con.


Sau hai năm bên người tình kém 22 tuổi, ông mua cho Hằng một căn nhà khang trang ở phố Tôn Đức Thắng. Hàng tháng, ông chu cấp đầy đủ, không để Hằng thiếu thốn thứ gì. Năm 1999, ông phát hiện Hằng có tình nhân trẻ nên chủ động nhãng ra. “Căn nhà tôi mua đã nhờ bạn đứng tên hộ. Sau đó, do Hằng muốn tôi đã chuyển tên cho cô ấy”, ông Thành kể.Người tình trẻ của đại tá Thành trước vành móng ngựa. Ảnh: Việt Dũng.
Người tình trẻ của đại tá Thành trước vành móng ngựa. Ảnh: Việt Dũng.

Bẵng một thời gian, năm 2000, ông gặp lại Hằng và được người tình cho hay đã bán căn nhà ở Tôn Đức Thắng, rồi chuyển về đường Âu Cơ sống. Ông và Hằng nối lại tình cảm. Mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít khi Hằng sinh một bé gái và cho biết đó là con của ông.


55 tuổi có thêm con gái xinh xắn, ông bảo lúc đó thấy hạnh phúc vô biên. Chuyện có bồ nhí, ông giấu nhẹm, không ai trong gia đình hay biết. Ông không tiếc tiền với mẹ con Hằng. Việc Hằng dạy thêm đàn piano chỉ đủ để cô tiêu vặt.


Có dịp, ông đưa cả hai mẹ con đi nghỉ mát ở khắp nơi. Tiền bỏ ra để chu cấp cho mẹ con người tình, ông không tính hết. Có lần, Hằng hớt hải bảo ông tìm nơi vay tiền để “chuộc” sổ đỏ của căn nhà mẹ con cô ta ở. Ông tin và nhiều lần đưa tiền cho Hằng tổng cộng 210.000 USD cùng 1,3 tỷ đồng.


“Nghĩ rằng, nếu không có tiền mẹ con Hằng sẽ phải ra đường ở, tôi cầm tiền của gia đình và đứng tên vay tại hiệu cầm đồ rồi đưa cho cô ấy số tiền lớn vậy”, ông Thành cay đắng cho hay. Năm 2008, Hằng báo đang ở bệnh viện chữa trị ung thư, ông bỏ công việc, gia đình đến chăm sóc cô ta. Ông vay 600 triệu đồng đưa Hằng chữa bệnh. Lúc đó, ông không hay biết, người tình thực chất không phải bị ung thư, chỉ là bệnh đại tràng.


Theo lời vị đại tá này, Hằng nói dối nhiều lần nhưng ông không biết. Ngay cả việc mẹ cô ta còn sống, Hằng cũng nói dối đó là bà cô. Hằng cũng bảo nhà có duy nhất cô ta nhưng thực chất có thêm 3 chị em nữa. Những điều này sau đó ông Thành mới biết.


Mối quan hệ tình cảm ngoài luồng của vị đại tá sau này bị vợ con phát hiện. “Cùng năm đó, tôi mới biết đứa con không phải máu mủ của mình”, ông Thành tâm sự. Ông còn hay Hằng đã đăng ký kết hôn với người khác. Từ năm 2000 đến 2009, ông không biết căn nhà Hằng ở là thuê của người khác nên vô tình giới thiệu cho bạn mua. Trước khi xảy ra vụ lừa bán nhà này, ông phải đứng ra trả 15.000 USD cô ta vay của ông bạn.


Tại tòa, ông buồn bảo Hằng đã “cạn tình” đổ lỗi cho ông là chủ mưu lừa đảo. Căn cứ lời khai của chủ nhà, người giúp việc cho Hằng và nhiều nhân chứng, tòa đã bác bỏ lời “tố” của bị cáo.


Nghe tòa tuyên phạt người tình cũ 20 năm tù, ông Thành lầm lũi rời tòa. Dù không còn tình cảm với nhau, ông vẫn lo lắng về tương lai bé gái 11 tuổi, con của Hằng.


Theo Việt Dũng (Vnexpress)


* Tên nhân vật đã thay đổi


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP