Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bị vây bắt, trộm xe máy lớn giọng: ‘Bác cháu là công an’


Khoảng 18h20’ chiều ngày 23/6, nhiều người dân ở gần bách hóa Thanh Xuân, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội phát hiện thấy một nam thanh niên mặc áo sơ mi xanh dắt chiếc xe máy Honda Dream vội vàng vào một tiệm cắt chìa khóa nói: “Đánh nhanh cho một chìa khóa xe máy”.Khi được mời về trụ sở cơ quan điều tra, nam thanh niên dắt trộm xe lớn giọng: “Bác cháu là công an?!”.


Một người quen đã nhận ra đây là chiếc xe cũ này là của anh Bùi Văn Phương (29 tuổi), trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội thường hay ngồi bán hoa ở ven đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân nên vội vàng hô hào mọi người vây bắt nam thanh niên này lại.


Khi được người dân báo tin, lúc này anh Phương vẫn đang mải bán hoa liền vội vàng chạy ra chỗ để xe thì tá hỏa khi chiếc xe máy của mình mất từ lúc nào không hay.Chiếc xe máy của anh Phương.


Sau khi bàn giao lại xe cho chủ, nhiều người dân cấp báo lên phía công an phường Thanh Xuân Bắc, chỉ ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt. Khi được mời về trụ sở cơ quan điều tra, nam thanh niên dắt trộm xe còn lớn giọng nói rằng: “Bác cháu là công an?!”.


Sự việc đang được phía cơ quan điều tra làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


Văn Định

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP