Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Giám đốc ngất xỉu, nhập viện sau khi bị cảnh sát bắt lên trụ sở


Ông Phạm Văn Khương (55 tuổi ở quận Lê Chân) tố cáo, khoảng 0h30 ngày 6/6, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đến nhà con trai ông là Phạm Ngọc Khánh (29 tuổi, giám đốc công ty máy tính) công bố lệnh khám vì nghi anh này tiêu thụ máy tính xách tay của một số kẻ gian.Anh Khánh tại bệnh viện


19 laptop cho rằng có liên quan vụ án đã bị thu giữ. Công an yêu cầu anh Khánh cùng về trụ sở để tiếp tục làm việc.


Chiều 11/6, ông Khương nhận tin con trai được công an đưa tới bệnh viện cấp cứu. Gặp con, ông nhận thấy trên vai trái có vết thâm, mang tai trái có vết rách đầy máu, vùng bụng sưng to, toàn bộ cơ thể bị tổn thương, bộ phận sinh dục bị thâm tím, sốt cao...


Trao đổi với báo chí, anh Khánh cho biết bị đánh do không nhận tội, bị yêu cầu viết bản tự nguyện ở lại trụ sở. Ngày 10/6, anh bị công an đọc lệnh bắt. “Do tôi bị viêm họng, làm việc với công an nhiều giờ, ăn uống lúc được lúc không, lại bị đánh nhiều nên đến chiều 11/6 thì bất tỉnh”, anh nói.


Chiều 12/6, Công an Hải Phòng cho biết, Công an huyện An Dương báo cáo anh Khánh khai biết máy tính xách tay do một số người ăn cắp nhưng vẫn mua. Anh Khánh tự nguyện ở lại làm việc với công an.


Theo Công an Hải Phòng, thương tích trên người anh Khánh có từ trước khi tới Công an huyện làm việc. Công an An Dương khẳng định không đánh, xâm phạm sức khỏe của anh này.


Công an Hải Phòng cho biết, theo giám định pháp y, anh Khánh bị một số sang chấn phần mềm nhẹ, bầm tím và xây xước da nhỏ rải rác, không tổn thương xương khớp, không tổn thương nội tạng. Anh đang được theo dõi ngộ độc thuốc ngủ và đã qua giai đoạn nguy hiểm.


Để xác minh rõ sự thật của vụ việc, chiều 12/6, VKSND Tối cao đã về Hải Phòng làm việc với Công an huyện An Dương.


Theo VnExpress.net

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP