Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Lộ diện ca sĩ bán dâm giá 6.500 USD cho đại gia


Theo cơ quan điều tra thì những người đẹp này tham gia giới Show biz hoặc các cuộc thi sắc đẹp là để nhằm lấy tên tuổi và đẩy mức giá bán dâm lên cao. Tuy nhiên, chỉ có Mỹ Xuân - Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 và người mẫu Thiên Kim (tức Trần Thị Hoa, quê Hải Dương) phải vướng vào vòng lao lý vì không chỉ bán dâm mà còn môi giới cho nhiều hoa khôi, người mẫu khác bán thân kể kiếm tiền hoa hồng.Á khôi Thiên Kim nổi tiếng với vai trò làm người mẫu xe.


Dự kiến vụ án sẽ được TAND TP HCM đưa ra xét xử vào sáng mai, 27/6. Theo nguồn tin riêng, dù có rất nhiều "chân dài" lộ diện là gái bán dâm chuyên nghiệp khi đường dây của Mỹ Xuân bị khám phá, song trong phiên xử ngày mai toà chấp nhận cho họ vắng mặt vì những lời khai đã có đầy đủ trong hồ sơ vụ án.


Có thân hình nóng bỏng, người mẫu Thiên Kim (Á khôi Miss Shinning Beauty 2012) nổi tiếng vì thường khoe dáng trong những show quảng cáo cho nhiều sản phẩm các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, giới chơi môtô phân khối lớn ở TP HCM đều biết đến cô hoa khôi kiêm người mẫu và diễn viên điện ảnh bốc lửa bên những chiếc xe mô tô “khủng".


Cũng nhờ những danh hiệu này mà người đẹp có giá bán dâm từ 1.000 USD đến 2.500 USD. Khai với cơ quan điều tra, ngoài việc bán dâm cô còn 2 lần môi giới cho Mỹ Xuân và một người mẫu khác đi “mua vui” cho đại gia để nhận tiền công 1.000 USD cho mỗi người.


Vào thời điểm bị bắt cách đây 1 năm, cô đang mang thai nên được cơ quan chức năng cho tại ngoại. Sau đó, người đẹp ra miền Bắc sinh con và sống đến nay.


Còn hoa hậu Mỹ Xuân, sau một thời gian từ Cần Thơ lên TP HCM sống cùng mẹ và đi làm công nhân rồi đi học làm người mẫu, cô cũng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp tại các tỉnh Bình Dương, Cần Thơ nhưng không đạt danh hiệu. Cho đến năm 2009, khi tham gia cuộc thi người đẹp tại tỉnh Sóc Trăng cô mới đăng quang Hoa hậu Nam Mê Kong.
Bức ảnh ngày Mỹ Xuân đăng quang được mẹ cô treo ngay trước cửa nhà. Ảnh: Bình Nguyên.


Bức ảnh ngày Mỹ Xuân đăng quang được mẹ cô treo ngay trước cửa nhà. Ảnh: Bình Nguyên.

Trong đường dây bán dâm của các chân dài này còn có nhiều người mẫu khác. Đặc biệt có một sinh viên mới ở tuổi đôi mươi từng đạt danh hiệu hoa khôi thời trang của tỉnh Bến Tre và một ca sĩ trẻ có nghệ danh Khang Nhã Thy với có thân hình bốc lửa nên được nhiều đại gia “săn đón”. Cơ quan điều tra xác định, nữ ca sĩ này có lần đã bán dâm cho khách với giá 6.500 USD.


Tất cả những hoa khôi, người mẫu này ban đầu đều được tú bà Trần Quang Mai (41 tuổi) và đồng bọn là Lê Quang Tuấn Anh (Kevin, 25 tuổi), Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi), Lương Quốc Huy (28 tuổi) dẫn mối. Nhưng sau một thời gian hành nghề khi đã có mối quan hệ với nhiều đại gia thì một số người đẹp có thâm niên bắt đầu môi giới cho “đàn em” hoặc tự môi giới cho nhau.


Đường dây tổ chức cho hoa hậu, người mẫu bán dâm này được Công an TP HCM phanh phui vào ngày 2/6/2012, khi ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm. Cùng thời điểm đó, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 10), cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang "mây mưa". Trong đó một gái bán dâm là hoa khôi của cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre. Một cô khác tự nhận là người mẫu của một công ty khá nổi tiếng tại TP HCM.


Theo dự kiến, các bị can này sẽ phải hầu tòa vào ngày 27/6 và đều có luật sư bào chữa.


Theo Bình Nguyên (Ngoisao.net)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP