Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tác giả kịch bản phim 'Bí mật Tam giác vàng' bị đe dọa


Chiều ngày 6/6/2013, khi đang ngồi chơi ở phòng làm việc của đại tá Đặng Văn Lân, phó tổng biên tập Báo Công an Nhân dân, nhà văn Nguyễn Như Phong bất ngờ bị đồng nghiệp cũ (cũng là một đại tá, nhà văn) có những lời lẽ chửi bới và dọa đánh.Một cảnh trong phim "Bí mật tam giác vàng" (Ảnh: minh họa)


Nguyên nhân của sự xích mích này khá buồn cười: Người này cho rằng, nhà văn Nguyễn Như Phong đã mang anh ta vào phim “Bí mật Tam giác Vàng” để bêu rếu.


Trao đổi với chúng tôi, nhà văn Nguyễn Như Phong cho biết: “Thú thật là tôi cũng nghĩ mãi không ra chi tiết nào gắn với anh ta mà anh ta lại “bắt vạ” tôi. Mãi lúc sau, hỏi nhiều người tôi mới biết là trong tập 3 của bộ phim có đoạn viết về câu chuyện của một đại tá công an hay viết thơ về vợ để nịnh vợ nhưng lại làm chuyện “không trong sáng” với con gái nuôi của vợ”.


Tác giả của “Bí mật Tam giác Vàng” tủm tỉm cười với phóng viên: “Quả là tôi không hình dung ra nổi, đúng là lần đầu tiên trong đời có một người lại tự mang nhân vật trong phim luận vào bản thân. Lúc đầu tôi cũng hơi giận nhưng sau nghĩ lại thấy buồn cười”.


Khi vụ việc xảy ra, rất may có sự can thiệp kịp thời của đại tá Đặng Văn Lân nên không xảy ra điều gì đáng tiếc.


P.V

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP