Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Dụ dỗ bé gái đi chơi qua đêm, giao cấu nhiều lần


Thương đã có vợ con nhưng dùng tên giả để nhằm tán tỉnh, dụ dỗ bé gái L.T.H. (SN 1999, ngụ xã Phơn Đrang, huyện Krông Buk) đi chơi qua đêm và giao cấu nhiều lần cùng nạn nhân.Bé gái ngây thơ lần đầu được “tỏ tình” đã dại dột trao thân cho gã trai lẻo mép.


Đời con gái vụt bay theo đêm đầu tiên trốn nhà “đi hoang”


Trong một lần đi cùng người bạn tới tiệm cắt tóc ở huyện Krông Buk thăm người yêu của bạn, Thương nhìn thấy bé gái học việc với bạn của người yêu. Cô gái này khá dễ thương và khá xinh xắn, Thương nghĩ rằng đã 16 - 17 tuổi, liền nhờ bạn xin số điện thoại.


Thương nhắn tin gọi điện nhiều lần làm quen. Thấy cô gái ngây thơ nhiệt tình đáp trả, Thương giới thiệu mình tên Phong, đồng thời bịa ra một địa chỉ giả là nơi mình sống.


Làm quen với cô bé được 20 ngày, bằng nhiều tin nhắn và cuộc điện thoại tán tỉnh mùi mẫn, Thương đã chiếm trọn được lòng tin cô bé.


Chiều 4/7, biết ở gần nhà cô bé có đám cưới, đối tượng "cưỡi" xe máy tới đón “người đẹp”, nhưng không đưa về nhà mà chạy ra khu đập thủy điện Giao Thủy ở phường Đạt Hiếu. Tới một đoạn đường vắng ở khu vực đập thủy điện, Thương dừng xe lại để hai người cùng ngồi tâm sự, rồi bày tỏ tình cảm cùng những lời yêu đương thề hẹn.


Vừa tỏ tình, Thương đã đòi hỏi cô bé cho mình “vượt qua giới hạn”. Ban đầu cô bé cự tuyệt, kiên quyết chống cự nên bị xây xước ở cổ. Không “làm ăn” gì được, Thương đành dùng chiêu hờn dỗi, trách móc “người yêu”, lên xe đi tiếp vào một rẫy cà phê gần đó.


Lần này Thương tiếp tục dụ dỗ ngon ngọt nên đã được đồng ý, chập choạng tối đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.


Sau cuộc “mây mưa” lần đầu, hai người tiếp tục đi dạo, đi ăn, đến 23h cùng ngày, Thương lại chở cô bé vào chòi trong rẫy cà phê nhà mình ngủ qua đêm, tiếp tục giao cấu với bé gái...


Đến sáng hôm sau, để hợp thức hóa việc đi qua đêm cùng mình không bị bại lộ, Thương chở bé gái về nhà một bạn gái của cô ở thị xã Buôn Hồ, mượn điện thoại của một người bạn nhắn tin cho bố cô bé tới đón con về nhà.


Khi đưa con về tới nhà, nhìn thấy trên cổ cô bé có nhiều vết xước và nhiều biểu hiện lạ, gia đình đã hỏi chuyện vì sao lại đi chơi đêm cùng người lạ không chịu về. Bị bố đánh đòn đau, bé gái khai nhận đi chơi cùng bạn trai.


Vừa lúc gia đình kiểm tra điện thoại, thấy một số điện thoại gọi tới có lưu tên Phong. Chị gái nạn nhân liền nhanh trí nghe máy, vờ cất giọng ỡm ờ: “Anh biết tối qua anh làm gì em chứ, lỡ em có bầu thì sao?”.


Đầu dây bên kia là giọng thanh niên trả lời lại liến thoắng: “Anh biết chứ. Em yên tâm, mình “quan hệ đàng hoàng” mà. Em không phải sợ gì, mua thuốc tránh thai khẩn cấp về uống thì không lo mang bầu”. Sự thật vậy là đã rõ.


Thông tin về nghi phạm mà nạn nhân cung cấp chỉ có duy nhất là số điện thoại, cùng mô tả đặc điểm nhận dạng và cái tên Phong. Cảnh sát sử dụng biện pháp nghiệp vụ thấy nổi lên cái tên Nguyễn Văn Thương trùng khớp với những thông tin nạn nhân trình báo.


Một ngày sau đó, cảnh sát đã đến nhà nghi phạm, thuyết phục gia đình đưa Thương ra đầu thú. Ngày 6/7, Thương tự tìm đến cơ quan công an, khai nhận hành vi sai phạm.


Vợ thủ phạm “tố cáo” mình từng là nạn nhân của… chồng


Sau sự việc xảy ra, bên phía gia đình của thủ phạm cũng đã sang nhà nạn nhân xin lỗi, thương lượng mong giảm nhẹ án cho đối tượng.


Vợ của Thương tâm sự với gia đình nạn nhân và cơ quan công an, chính chị cũng từng là nạn nhân của chồng mình, từng bị Thương sử dụng chiêu trò như vậy để lừa đảo rồi "dính" bầu, đành đồng ý cưới chứ thực sự không yêu.


Sống với nhau, người vợ càng hiểu thêm thói lăng nhăng hay “trêu hoa ghẹo nguyệt”, lừa dối những cô gái nhẹ dạ cả tin của chồng mình. Chị muốn ly hôn nhiều lần, nhưng vì đứa con mà không nỡ.


Một điều tra viên Công an thị xã Buôn Hồ nhìn nhận thêm về vụ việc ở một khía cạnh khác: Vụ việc này xảy ra cũng một phần do cô bé quá nhẹ dạ, do ảnh hưởng của phim ảnh và internet nội dung không tốt, do ham chơi nên đã yêu sớm, dễ dàng bị người khác lợi dụng.


Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho những gia đình có con gái mới lớn, cần sự quản lý và giáo dục của cha mẹ, người thân nhiều hơn.


Theo Xa lộ pháp luật

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP