Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gã trai đốn mạt suýt biến bạn gái thành 'ma trinh tiết'


Vì quá sợ hãi, H đã nhảy từ tầng 3 xuống để trốn chạy gã

Vì quá sợ hãi, H đã nhảy từ tầng 3 xuống để trốn chạy gã "yêu râu xanh". (Ảnh minh họa)


H (19 tuổi) là con trong một gia đình nghèo ở huyện Ba Vì, Hà Nội. Cha mất sớm, mình mẹ H lam lũ nuôi 3 chị em H ăn học. Tuy vất vả nhưng mẹ H vẫn cố gắng để các con được học hành đến nơi đến chốn. Hết lớp 12, H thi đỗ vào một trường Cao đẳng trên địa bàn quận Cầu Giấy và bắt đầu cuộc sống xa nhà, tự lập.


Dù hoàn cảnh lam lũ nhưng H lại có một vóc dáng nhỏ nhắn, xin xắn với nước da trắng ngần. Không ít chàng trai “xin chết” vì H nhưng cô vẫn chưa chấp nhận lời yêu của bất cứ ai vì nghĩ còn phải tập trung vào học hành. Thế nhưng, cô gái trẻ đó chẳng thể ngờ mình vẫn trở thành nạn nhân của một kẻ “yêu râu xanh” bệnh hoạn.


H quen Nguyễn Việt Anh (ở xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm) trong một quán ốc luộc trên đường Trần Cung, gần nhà trọ của cô. Thấy cô gái xinh xắn, Việt Anh đã chủ động làm quen và xin số điện thoại, thỉnh thoảng sau đó họ có gặp nhau nhưng H khẳng định, hai người chỉ là bạn bình thường.


Tối đó, H cùng một người bạn trai ra đường Phạm Văn Đồng mua thẻ điện thoại. Đang trên đường đi, H nhận được điện thoại của Việt Anh nói mình sẽ qua phòng trọ của cô để lấy chai rượu đã gửi trước đó vài hôm. H bảo Việt Anh cứ qua phòng lấy vì ở phòng có bạn của H đang ở còn mình đang đi ra ngoài.


Khi H cùng bạn đi về đến ngõ vào nhà trọ thì gặp Việt Anh đi ra. Việt Anh tưởng đó là người yêu của H nên đi theo và lớn tiếng chửi rủa ghen tuông. “Hôm nay tao sẽ cho cả hai đứa chúng mày cùng chết” – Việt Anh dọa nạt. Thấy vậy, người bạn của H đã bảo H xuống xe rồi đi rẽ sang một đường khác. Về phần H, Việt Anh đề nghị cả hai ra công viên Hòa Bình để “nói chuyện”.


Trên đường đi, Việt Anh đã tỏ tình với H nhưng bị cô từ chối. Việt Anh đã rồ ga chạy một mạch vào nhà nghỉ Minh Dương trên đường Nguyễn Hoàng Tôn rồi lôi H vào mặc cho cô khóc lóc van xin. Nhận thấy sự bất thường của đôi trai gái, nhân viên nhà nghỉ đã không cho Việt Anh thuê phòng và gã đành phải đưa H lên xe đi tiếp.


YÊU RÂU XANH (P69): Gã trai đốn mạt suýt biến bạn gái thành “con ma trinh tiết” | Yêu râu xanh, Cưỡng dâm, Nguyễn Việt Anh, Ma trinh tiết, Kỳ án hiếp dâm


Chân dung gã "yêu râu xanh" Việt Anh


Lần này, đề phòng bất trắc, Việt Anh bắt H ngồi phía trước xe thay vì ngồi phía sau. Vừa đi, Việt Anh vừa dùng lời lẽ tục tĩu để xúc phạm H thậm tệ. Việt Anh dừng xe ở một nhà nghỉ thuộc phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) thuê phòng rồi lôi H lên gác. Biết H sẽ kháng cự nên Việt Anh nói “mình chỉ lên phòng nói chuyện một tí rồi về”. Do đang sợ hãi nên H đành bấm bụng theo gã côn đồ.


Khi lên đến phòng, Việt Anh khóa cửa lại, H đã gào ầm lên nhưng bị Việt Anh dùng gối bịt mồm. Gã hét lên: "Tao sẽ cho mày chết làm con ma trinh tiết" rồi lôi H vào nhà tắm, lột hết quần áo và dùng vòi hoa sen xịt lên đầu cô. H giả vờ xin hắn 5 phút để "chuẩn bị", Việt Anh tưởng H đã ưng thuận nên đi ra. Nhân cơ hội đó H liền mở cửa phòng chạy ra ngoài.


Do không có quần áo nên H không dám chạy xuống tầng 1 và chui vào một phòng ở tầng 3. Tuy nhiên, Việt Anh đã đuổi theo và bắt được cô. Hắn tiếp tục đánh, chửi rồi dọa sẽ giết nếu không chiều theo ý hắn. Không còn cách nào khác, H đã liều mình nhảy từ tầng 3 qua lan can trước khi bị Việt Anh xâm hại.


Thấy vậy, Việt Anh liền chạy xuống dưới cùng nhân viên nhà nghỉ đưa H đi cấp cứu. Tuy không bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng sương sống của H đã bị gãy, hai gót chân cũng bị vỡ. Khi biết được sự việc, gia đình H đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an và Việt Anh nhanh chóng bị bắt vì tội hiếp dâm .


Tại cơ quan công an, Việt Anh đã khai rằng, vì yêu H nên anh ta muốn làm cho cô có thai để cô mãi mãi thuộc về anh ta. Tuy nhiên, sau khi điều tra, các trinh sát khẳng định Việt Anh đã có vợ con, thế nên hành động cưỡng ép H vào nhà nghỉ của hắn hoàn chỉ là để thỏa mãn dục vọng đê hèn.


Những ngày H nằm viện, mẹ Việt Anh cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi H. Con dại cái mang, bà chỉ biết khóc và xin gia đình H tha thứ cho lỗi lầm của con trai mình. Chỉ vì ham muốn bẩn thỉu mà suýt chút nữa kẻ “yêu râu xanh” đã biến một người con gái thành “ma trinh tiết”.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP