Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gái mại dâm 'tố' bị hiếp dâm 5 lần/đêm


Ông Nguyễn Hồ Phương, 71 tuổi, tổ trưởng tổ dân phố 17, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội, nhớ lại.


Trình báo rồi... mất tăm


Ngày 1/7, công an quận Tây Hồ tiến hành khởi tố Nguyễn Mạnh Hùng (47 tuổi) về tội hiếp dâm. Theo điều tra của cơ quan công an, chiều ngày 24/6, một người phụ nữ có tên là Nguyễn Ngọc Mai (trú tại Đống Đa, Hà Nội) đã đến công an phường Tứ Liên trình báo về việc một người bạn của mình là N.T.H. (22 tuổi) bị Hùng bắt giữ trong nhà và thực hiện hành vi hiếp dâm.


Có mặt tại hiện trường, lực lượng công an đã tiến hành giải vây cho T.H. và bắt giữ Nguyễn Mạnh Hùng để điều tra. Tại cơ quan công an, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Ông Nguyễn Hồ Phương cho biết, Hùng là kẻ giang hồ ở địa bàn, mới đi tù về được 4 năm. "Hằng ngày, đến bữa mẹ Hùng vẫn đem cơm sang cho hắn. Tuy xăm trổ đầy mình, vẻ bề ngoài rất dữ tợn nhưng thực chất Hùng là kẻ biết điều, khi đã sai thì hoàn toàn nhận lỗi", ông Phương cho biết.


Vụ gã cuồng dâm hiếp dâm cô gái 5 lần/đêm: Nạn nhân là gái mại dâm


Nguyễn Mạnh Hùng.


Để minh chứng cho lời nói của mình, ông Phương chia sẻ: "Tuy đến đây thuê nhà ở được hơn 1 năm nhưng Hùng không gây xích mích với ai. Có đôi khi bật nhạc quá to, người dân trong tổ có phản ánh với tôi, khi tôi sang nhắc nhở thì Hùng không tái phạm nữa".


Nhớ lại vụ việc xảy ra vào ngày 24/6, ông Phương kể: "Khi đó, tôi đang ngồi ở nhà thì bất ngờ có một chiến sĩ công an phường đến mời tôi trực tiếp hỗ trợ, xử lý vụ việc đối với Hùng. Khi tôi sang tới nơi thì thấy cô gái ở trên tầng đang đứng ở ngoài cửa kính nhìn ra. Được một lúc thì lực lượng chức năng cùng tôi tiến sát vào nhà đã thấy cô gái tự đi ra ngoài mà không cần công an phá cửa".


Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được 5 vỏ bao cao su đã qua sử dụng, chiều vỏ chai bia, bật lửa khò, tẩu hút, coóng...


Theo ông Phương, khi lực lượng công an tiến hành lập biên bản tại hiện trường, đã liên lạc với chị Nguyễn Ngọc Mai đến để ký nhận về vụ việc mình đến cơ quan trình báo nhưng chị Mai đã từ chối đến hiện trường làm việc với cơ quan chức năng.


Nạn nhân là gái mại dâm


Một chiến sĩ trong đội cảnh sát hình sự, công an quận Tây Hồ là người trực tiếp có mặt tại hiện trường và thụ lý vụ việc cho báo biết: "Qua quá trình điều tra, xác minh, thực chất vụ việc giữa Nguyễn Mạnh Hùng và cô gái N.T.H. là hành vi mua bán dâm.


Nhưng sau khi đưa T.H. vào phòng, Hùng sử dụng ma túy gây ra ảo giác và ham muốn tình dục không ngừng. Cứ mỗi lần "chơi đá" vào là Hùng lại bắt T.H. quan hệ. Công an cũng đưa T.H. đi giám định y tế, xác nhận T.H. đã có thai 10 tuần tuổi nhưng không thấy có dấu hiệu đánh đập như lời đối tượng trình báo và lời khai của nạn nhân".


Vụ gã cuồng dâm hiếp dâm cô gái 5 lần/đêm: Nạn nhân là gái mại dâm


Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.


Nguồn tin này nói rõ thêm, bản thân T.H. là gái mại dâm đang mang bầu nhưng không có tiền phá bỏ. Thông qua người bạn là Nguyễn Ngọc Mai, T.H. có thỏa thuận giao cấu với Hùng. Sau đó Hùng sẽ chu cấp tiền để T.H. đi bỏ thai.


Chiều tối ngày 23/6, Hùng và T.H. cùng về nhà trọ để thực hiện hành vi mua bán dâm nhưng tại đây, Hùng đã sử dụng ma túy đá và không làm chủ được mình.


"Bị bắt về công an quận Tây Hồ trong tình trạng mê man do vẫn còn "hơi đá", khi tỉnh lại Nguyễn Mạnh Hùng thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hùng đã có 3 tiền án trước đó, phải ngồi tù từ năm 18 tuổi và tổng số thời gian y phải ngồi tù là 21 năm. Hùng có một vợ và 1 người con gái đang đi du học bên Đức", chiến sĩ cảnh sát hình sự này nói.


Theo Báo Đất Việt


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP