Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Hai 'siêu trộm' công sở hầu tòa


Theo cáo trạng, Vũ và Phú quen nhau khi đang chấp hành án tại trại giam ở Hà Nội. Sau khi Phú ra tù, Vũ cũng trốn trại và liên lạc với Phú để rủ trộm cắp. Phú dùng ô tô chở Vũ đi khắp các tỉnh, TP trên cả nước để trộm, chủ yếu nhắm vào trụ sở các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.


Hai “siêu trộm” công sở hầu tòa, An ninh Xã hội, Sieu trom cong so, sieu trom cong so ra hau toa, xet xy so tham voi sieu trom, an ninh, xa hoi, bao


Nguyễn Tuấn Vũ, một trong 2 “siêu trộm” công sở. Ảnh: HOÀNG DŨNG


Từ tháng 4-2011 đến tháng 1-2012, Vũ và Phú đã thực hiện trót lọt 36 vụ trộm cắp tại 16 tỉnh, TP, với tổng tài sản hơn 2 tỉ đồng. Tại Đà Nẵng, Vũ và Phú đột nhập Sở Tài chính, lấy tại phòng làm việc của giám đốc sở 20 triệu đồng, phòng làm việc của hai phó giám đốc 40 triệu đồng và 1.000 USD.


Tại 16 địa phương mà 2 “siêu trộm” gây án, hầu hết các cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án để điều tra. Mãi đến ngày 8-1-2012, khi thực hiện vụ trộm tại một công sở ở TP Đà Nẵng thì chúng mới bị công an bắt giữ.


Khi bắt giữ Vũ và Phú, lực lượng chức năng thu giữ 1 súng ngắn , 9 viên đạn, 3 máy ảnh kỹ thuật số, 3 máy tính xách tay, 62 triệu đồng, 1 bộ tóc giả và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đột nhập trộm cắp. Sau đó, công an các địa phương thống nhất chuyển toàn bộ hồ sơ cho Công an TP Đà Nẵng điều tra.


Theo B.Vân (Người lao động)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP