Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nghi án con sát hại cha trước mặt mẹ


Theo điều tra ban đầu, trưa 28/7, sau khi nhậu với hàng xóm về, ông Nguyễn Văn Sĩ (SN 1962) được vợ là bà Nguyễn Thị Phí và người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) trong tình trạng bất tỉnh. Tại đây, các bác sĩ xác định ông Sĩ đã tử vong trước đó do bị đa chấn thương. Đưa xác ông Sĩ về nhà, bà Phí và con trai là Nguyễn Thiện Tâm tổ chức tẩm liệm cho ông Sĩ nên hàng xóm nghĩ ông Sĩ bị đột tử.Cái chết của ông Nguyễn Văn Sĩ gây ra nhiều nghi vấn.


Thế nhưng, nghi ngờ em trai mình chết bất thường, bà Nguyễn Thị Hung (SN 1960, ngụ thị xã Ngã Bảy) đã báo vụ việc cho cơ quan công an. Ngày 29/7, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hậu Giang đã cử đoàn khám nghiệm tử thi nạn nhân. Lúc này, nguyên nhân ông Sĩ chết mới dần hé lộ.


Làm việc với cơ quan công an, lúc đầu, bà Phí và Tâm một mực cho rằng không liên quan đến cái chết của ông Sĩ. Tuy nhiên, trước sự động viên của cán bộ điều tra, Tâm thừa nhận đã gây ra cái chết của cha.


Theo lời khai của Tâm, do ông Sĩ thường xuyên đi nhậu về và kiếm chuyện với mẹ mình nên Tâm bực tức. Trưa 28/7, khi ông Sĩ đi nhậu về rồi cự cãi với vợ con, Tâm vật cha mình xuống đất trước sự chứng kiến của bà Phí. Thấy ông Sĩ bất tỉnh, Tâm bỏ sang nhà hàng xóm. Lúc này, bà Phí mới hô hoán để người thân và hàng xóm đưa ông Sĩ đến bệnh viện.


Sáng 30/7, nhiều người dân ở ấp Phú Chí tỏ ra bất bình trước cái chết của ông Sĩ. Họ cho rằng ông Sĩ là người sống chan hòa với bà con trong xóm. Tuy nhiên, do bị vợ quản lý chặt chuyện tiền nong, ông đâm ra chán nản, xấu hổ với mọi người nên thường xuyên nhậu nhẹt.


Chiều cùng ngày, ông Hà Hoàng Nam, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Châu Thành, cho biết trong vài ngày tới sẽ có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can sau khi có kết quả chính thức từ việc khám nghiệm tử thi ông Sĩ.


Theo Công Tuấn (Người Lao Động)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP