Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tâm sự của sinh viên mặc bikini khiêu dâm tiếp khách


Nữ sinh viên này khai, đang học đại học năm thứ 3, mỗi học kỳ phải đóng 3,9 triệu đồng học phí. Lại là con cả trong gia đình 4 chị em, cha mẹ đi làm rẫy thuê ở một tỉnh Tây Nguyên nên không được gia đình chu cấp tiền ăn học hàng tháng. Khi bạn bè rủ đi làm thêm kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt, học tập thì L. cũng đi làm thêm.
Hàng chục tiếp viên mặc bikini khiêu dâm để tiếp khách."Lúc đầu em nghe bạn nói nhà hàng này đang tuyển nhân viên nên em nộp hồ sơ vào. Bạn bè nói công việc ở đây cũng đơn giản, chỉ việc ngồi gắp đá, mời khách uống bia và nói chuyện, sau đó khách sẽ cho tiền. Do em mới đi làm được 10 ngày, đang trong thời gian thử việc, nên em chưa biết rõ mức lương là bao nhiêu", L. tâm sự.


Theo L., trung bình mỗi tối ngồi chơi với khách em kiếm được 100.000 - 200.000 đồng tiền "bo". Khi chúng tôi hỏi tại sao em không làm gia sư hoặc công việc khác mà đi làm tiếp viên khiêu dâm trong nhà hàng, thì sinh viên này im lặng, ôm mặt khóc. Một lúc sau em mới trả lời là do em trai mới xuống thi đại học nên phải đi làm lo cho em, từ tiền thuê phòng tới ăn uống, chi phí đi lại.


Trước đó, vào lúc 17h20 chiều ngày 6/7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM (Đoàn 2) phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q. Bình Thạnh bất ngờ kiểm tra công ty TNHH TM DV Tiến Kim Tiến (20 đường Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh) do ông Nguyễn Văn Tôn (ngụ Ninh Bình) quản lý. Đây là nhà hàng kinh doanh karaoke không phép. Khi ập vào kiểm tra, cơ quan chức năng đã bắt quả tang hàng chục nữ tiếp viên, trong đó có L., đang mặc bikini khiêu dâm tiếp khách.


Trước khi ập vào kiểm tra, Đoàn cho người đi khảo sát thì phát hiện trong nhà hàng này có khoảng 20 - 25 tiếp viên tuổi từ 18 - 25 ăn mặc hở hang, hầu hết là bikini để tiếp khách. Ngoài ra nhà hàng này còn dành lầu 4 và 5 để tiếp viên bán dâm tại chỗ.


Theo Infonet

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP