Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đâm chết người yêu hot boy trong cơn ghen


Cha mẹ Phạm Thanh Liêm (huyện Châu Thành, Hậu Giang) chia tay khi cậu mới lên lớp 6. Liêm sống cùng ba, nổi tiếng trong vùng là ngoan ngoãn, lễ phép.


Vài năm sau, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, thương cha làm việc quần quật, Liêm nghỉ học ở nhà đỡ đần. Dù tuổi thơ vất vả, sớm vào cuộc mưu sinh, nhưng tạo hóa đã ban cho Liêm ngoại hình lý tưởng. Cậu thiếu niên ngày nào đã trở thành một thanh niên cao ráo trắng trẻo, dáng thư sinh, các đường nét trên khuôn mặt đều rất hài hòa và thanh tú. Dù không có cuộc bầu chọn nào, nhưng nhiều người đều công nhận rằng Liêm là người đẹp trai nhất huyện Châu Thành.Một người ra đi tức tưởi khi tuổi đang xuân, còn một người sẽ bị chôn vùi tuổi thanh xuân trong chốn lao tù.


Với ngoại hình sáng sủa cộng thêm sự hiền lành dễ mến nên Liêm được nhiều thiếu nữ trong vùng thầm yêu trộm nhớ, các cô đều nói Liêm có nét giống diễn viên Hàn Quốc mà mình hâm mộ. Và rồi qua những người bạn giới thiệu, Liêm quen Bùi Thị Mộng Kha, cô gái cùng 20 tuổi. Không lâu sau đó hai người nảy sinh tình cảm yêu đương.


Kha xinh xắn, với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn xoe. Kha khá chủ động trong tình yêu khi thường xuyên qua lại nhà của bạn trai. Theo suy nghĩ của cô thì trước sau gì cũng người một nhà, về nhà “ông xã” làm quen trước mọi người và công việc nội trợ của gia đình cho quen để sau này khỏi bỡ ngỡ.


Càng ngày tình cảm của đôi tình nhân càng thắm thiết, nồng nàn nhưng Kha khá nóng tính, khá “gia trưởng” độc đoán, không làm vừa ý thì cô như trở thành một người khác. Từ đầu thì chỉ là những lời nói mát, bóng gió xa gần, sau đó là những lời quát mắng to tiếng và tình trạng này ngày càng gia tăng theo chiều hướng bất lợi cho mối quan hệ của hai người. Nhiều lúc Kha giận dữ không những quát mắng mà còn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người yêu.


Sự dữ dằn của cô bạn gái của Liêm nổi tiếng đến mức trong làng ngoài xóm đều biết hết. Những người cho biết rằng Kha rất hay ghen mà toàn ghen vô cớ. Cứ mỗi lần như vậy là Kha chẳng thèm để ý đến ai, sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bạn trai. Chưa hả được cơn giận thì Kha rượt đuổi, đấm véo...


Bố của Liêm cũng cho biết rằng tính khí cô “con dâu” tương lai dữ như “bà chằng”, trong thời gian đôi trẻ yêu nhau, Kha nhiều lần vác dao đuổi chém, dọa giết người yêu. Ông tâm sự: “Bà con cho hay rằng tính tình của con nhỏ rất dữ dằn, đừng nên lấy về làm dâu, tôi đã nhiều lần tâm tình với con chuyện đó và khuyên nó thôi con bé Kha đi nhưng nó vẫn dùng dằng không dứt khoát”.


Tối 7/7, Liêm cùng bạn bè nhậu tại nhà, Kha cũng có mặt tại buổi nhậu đó. Trong lúc nhậu, Liêm và Kha xảy ra mâu thuẫn, không nể tình người yêu đang tiếp đón bạn, đôi tình nhân trẻ bắt đầu cãi lộn trước mặt khách. “Kẻ tám lặng, người nửa cân” không ai chịu nhường nhịn ai, Kha lao vào người yêu để “ăn thua đủ”.


Sau khi đánh lộn tơi tả, thôn nữ vớ lấy chiếc kéo để trên bếp đâm thẳng vào ngực trái bạn trai. Nạn nhân gục ngay tại chỗ. Vì vết đâm trúng chỗ hiểm, trên đường đi cấp cứu, chàng trai đã trút hơi thở cuối cùng. Ngoài vết đâm chí mạng đó, Liêm còn có 6 vết răng cắn khắp hai bên sườn, trong đó có 3 vết chảy máu, 3 vết còn lại in rõ dấu răng của Kha.


Theo Công an nhân dân

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP