Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bị cáo đâm chết tình địch lĩnh 7 năm tù


Sáng ngày 23/8, tòa sơ thẩm TAND TPHCM đưa ra xét xử và tuyên phạt Thái Minh Vui (SN 1994) 7 năm tù giam về tội “giết” người và Trần Hoài Phong (SN 1990) 1 năm 6 tháng tù về tội “gây rối trật tự công cộng”, nhưng cho hưởng án treo.Phong và Vui tại tòa.


Theo hồ sơ vụ án, cuối tháng 7/2011, Vui làm công nhân tại một nhà xưởng ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân và nảy sinh tình cảm với T. (SN 1996) là công nhân một xưởng may gần đó.


Khoảng 20 giờ 30 ngày 26/8/2012, trên đường đi chơi về Vui bắt gặp người yêu đi chơi với Phong. Cơn ghen nổi lên, Vui đuổi T. về nhà rồi cầm nón bảo hiểm đuổi đánh nhưng Phong chạy thoát.


Cơn giận chưa nguôi, Vui cầm một con dao Thái Lan cất vào túi quần rồi rủ hai người bạn nữa đi nhậu. Lúc này T. đến và Vui tuyên bố “sẽ xử Phong”...


Sợ Vui gây án, Thúy gọi điện báo cho Phong biết là Vui đang tìm đánh anh. Nghe xong, Phong rủ Lưu Ngọc Tân đi tìm Vui để nói chuyện phải quấy.


Vừa thấy, Phong, Tân xuất hiện, Vui cầm nón bảo hiểm lao vào tấn công nhưng bị cả hai đánh trả và té ngã trên vỉa hè. Thất thế, Vui lôi trong túi con dao ra và đâm một nhát trúng vào bụng Tân. Nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngày 27/8/2012, Vui đến công an quận Tân Phú đầu thú.


Thọ Lang

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP