Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bỏ phiếu cho từ khóa

Chào các SEOER. Mình xin lập TOPIC này để cùng chia sẽ kinh nghiệm SE O từ khóa dài để đưa từ khóa ngắn lên TOP google. Mong anh em đừng Quăng đá chỉ là chia sẽ kinh nghiệm chứ ko có ý khoe mẻ về SEO.

Khi bắt đầu với bất cứ dự án SEO nào, dù là lớn hay nhỏ thì việc đầu tiên mà chúng ta nên cần làm đó là lên kế hoạch nghiên cứu từ khóa nhất để SEO. Chọn từ khóa thì không nhất thiết là từ khóa cạnh tranh cao, ngắn mà các Anh em SEOER hãy chú ý chọn những từ khóa dài có tiềm năng lên top cao.


Website đang SEO : Gel bôi trơn


Từ khóa Dài mà mình đang Seo (Độ canh tranh thấp)Từ khóa Dài mà mình đang Seo (Độ canh tranh cao)Vậy các bước Seo như thế nào: Mói các bạn cùng mình tham khảo nhé.


Bước 1: Nghiên cứu từ khóa : Một công việc không thể thiếu trong một hợp đồng SEO. hãy cố gắng lựa chọn những từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp. Đừng quá mãi mê với từ khóa khó. Nó sẽ làm bạn bị liệt vào danh sách spam của google.


Hãy Lựa chọn ra 10 (Ý kiến cá nhân) từ khóa phụ cho 1 từ khóa chuẩn bị SEO. Trong bài viết này mình chọn ra từ khóa chính là Gel Bôi trơn và 10 từ khóa phụ là Gel bôi trơn âm đạo, gel bôi trơn durex ....


Bước 2: Xác định mức độ cạnh tranh


Từ khóa ngắn kết quả tiềm kiếm nhiều hơn. Thông tin loãng hơn và khó SEO hơn khách hàng cũng không phải là tiềm năng. Từ khóa phụ dễ SEO và sẽ là tiềm năng trong việc bán hàng


Vậy từ khóa càng dài càng giảm được số lượng SEOER cần cạnh tranh


Công cụ kiểm tra Google AW


Bước 3: Seo toàn bộ cho 10 Keyword phụ trước tiên hãy cố gắng Chỉ seo trong 3 ngày thôi các bạn nhé. Dù có lên top hay không thì hãy bỏ qua sau 3 ngày bởi vì mình nhận hợp đồng SEO thì chỉ toàn từ khóa có mức độ cạnh tranh cao thôi nha bạn.


Bước 4: Khi seo một từ khóa với độ khó cao muốn cho từ khóa đó được giữ top bền vững thì cố gắng Đi link hình tháp để được giữ vững từ khóa bạn nhé. Mình có giới thiệu đi link hình tháp ở mấy bài trước rồi các bạn có thể xem lại.


Bước 5: Hãy tối ưu lại toàn bộ onpage thẻ H1, H2, Title, Keyword ... đã có rất nhiều người nói về tầm quan trọng của nó trong việc Seo 1 từ khóa lên top đúng ko. Vậy các bạn hãy cố gắng xem rằng nó rất là quan trọng. Bởi vì mình cũng cảm thấy nó rất là quan trọng trong SEO.


Bước 6 : Khi 10 từ khóa phụ lên top thì còn chơ gì hơn hãy chuẩn bị xem 1 từ khóa chính của bạn lên top nhé


Bước 6: Chờ lên top nhé các SEOER.


Bài sau mình sẽ cố gắng viết một bài chia sẽ SEO một từ khóa phụ kỹ hơn để đưa từ khóa chính lên top nhé. Thanks các SEOER.


Đừng văng đá nha bài viết còn lũng cũng và sai chính tả nhiều.
Thủ thuật Seo - Seo tips Bỏ phiếu cho từ khóa

Back to TOP