Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cô gái bị bắt cóc, làm nô lệ tình dục 7 năm (5)


Công ty nô lệ


Trong suốt thời gian bị giam cầm, Colleen rất ít khi gặp Janice hay đứa con nhỏ của hai vợ chồng. Phần lớn thời gian trong ngày, cô bị buộc bằng xích sắt, bịt mặt và phải khỏa thân khi ngủ. Thỉnh thoảng Cameron dựng Colleen dậy, người khỏa thân với nhiều vết bầm tím và chụp ảnh cô rồi ghép thành những clip cho riêng hắn. Sau mỗi lần như thế, những trận đòn của Cameron dường như càng trở nên bạo dâm hơn, hắn dìm đầu Colleen xuống nước cho tới khi cô bất tỉnh vì ngạt thở. Sau này Colleen kể lại, mỗi khi chịu những trận đòn bạo dâm của Cameron, cô tự hỏi có một ngày hắn sẽ đi xa hơn bằng cách ra tay sát hại cô không. Nhiều lần cô liều mạng hỏi khi nào hắn sẽ thả mình đi. Cameron luôn trả lời với một từ duy nhất: “Sắp”.


Bên cạnh những ý tưởng điên rồ, Cameron cũng không đến nỗi quá phi thực tế. Hắn nhận ra rằng tình trạng sức khỏe của Colleen dần suy sụp theo tháng ngày trong bóng tối vì bị kìm kẹp ở chiếc hộp. Hắn phải nghĩ ra một cách khác để giam giữ cô gái mà không khiến cô kiệt sức mà chết.

Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 5), Vụ án nổi tiếng, An ninh Xã hội, bat coc, yeu rau xanh bat coc, bi bat coc trong nhieu nam, yeu rau xanh, bi nhot trong nhieu nam, bi bat coc trong nhieu nam, vu an noi tieng, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn


Bản giao kèo do Cameron tự nghĩ ra và ép Colleen ký.10 ngày sau đó, Cameron làm một chiếc hộp nhìn giống như quan tài. Khi nào hoàn thành, Colleen phải ngủ trong đó. Hắn đưa chiếc hộp vào dưới gầm giường và bắt cô gái ngủ trong đó. Cameron không quên xích cô lại trước khi khóa chặt cửa.


Điều này diễn ra hơn một tháng. Trong suốt thời gian đó, Colleen không được phép tắm hay lau người. Cô giảm gần 4kg và kinh nguyệt biến mất. Thế giới của cô giờ trở nên một chiếc hộp tối và cô không thể thích ứng với điều đó. Cameron bỏ trong đó một cái ống thổi cho cô gái bớt nóng nhưng nó hầu như không thể phát huy tác dụng. Vì thế Colleen phải chịu đựng sự ngột ngạt và nóng bức suốt thời gian dài.


Những trận tra tấn Colleen ngày càng kéo dài về thời gian và trở nên thường xuyên hơn. Ngoài đánh đập, Cameron dùng chiếc đèn điện đốt bỏng da cô gái. Thỉnh thoảng hắn bóp cổ cô khiến Colleen gần như chết ngất đi. Đòn roi thì không bao giờ thiếu. Hắn cảm thấy hưng phấn về tình dục mỗi khi làm những điều đó với cô gái mặc dù không trực tiếp quan hệ tình dục với Colleen.


Một ngày, Cameron quyết định ban cho cô gái được sống thoải mái hơn. Hắn làm một chiếc hộp vừa khít với gầm cầu thang và đưa Colleen sang đó. Lần này cô gái không bị xích và được tháo băng bịt mặt. Đây thực sự là một “ân huệ” đối với Colleen vì giờ đây cô có thể di chuyển, cử động chân tay thoải mái mà không bị phát điên vì sự chật hẹp trong chiếc hộp.


Nhiều tháng trôi qua và Colleen bước sang tuổi 21. Cô sống trong chiếc hộp dưới gầm cầu thang khi mùa Giáng sinh và Năm mới đi qua. 8 tháng đầu tiên là một sự kinh hoàng tới lạnh người đối với cô gái tội nghiệp.


Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 5), Vụ án nổi tiếng, An ninh Xã hội, bat coc, yeu rau xanh bat coc, bi bat coc trong nhieu nam, yeu rau xanh, bi nhot trong nhieu nam, bi bat coc trong nhieu nam, vu an noi tieng, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn


Colleen Stan, người nổi tiếng thế giới khi được tự do sau nhiều năm bị giam giữ.


Một lần, Cameron đọc một tờ tạp chí khiêu dâm xuất bản ngày 1/1/1978 có một bài với nhan đề “Nạn nhân bán thân xác và linh hồn khi ký hợp đồng nô lệ”.


Bài báo khiến Cameron nảy sinh một ý tưởng. Hắn sẽ viết một bản giao kèo mà hắn cho rằng sẽ có tác dụng ràng buộc về mặt pháp lý. Cameron bắt Colleen đọc bài báo và ký dưới bản giao kèo với cái tên Kay Powers. Colleen nói rằng điều này dường như vi phạm luật nhưng Cameron nói rằng hoặc hắn sẽ ký thay cô, hoặc là cô ước rằng mình đã không cãi lời hắn. Cuối cùng, Colleen đã ký.


Bản giao kèo đưa ra những luật lệ Colleen phải nghe theo, chữ ký của cô nghĩa là cô đồng ý. Theo đó, Colleen phải gọi Cameron bằng “ông chủ” và sẵn sàng làm thỏa mãn hắn. Nếu cô làm trái, Cameron có quyền giam giữ và trừng phạt.


Cameron lừa Colleen rằng hắn đã phải trả 1.500 đô la để đăng ký với một công ty là “Công ty nô lệ”. Theo đó, công ty này có người ở khắp mọi nơi, theo dõi cô gái 24/24h. Những người này biết cả họ hàng của Colleen và sẽ giết họ nếu cô không chịu nghe lời. Cameron còn lừa rằng Janice cũng là nô lệ của hắn, sống với hắn nhiều năm. Nếu cả hai dám trốn thoát, nhân viên của “công ty nô lệ” sẽ trừng phạt bằng cách cột chặt các đầu ngón tay và treo lên trong nhiều ngày.


“Hắn luôn kể những câu chuyện này, và tôi tin điều hắn nói”, Colleen sau này cho biết.


Colleen tiếp tục bị giam giữ trong vòng 7 năm nhưng bớt bị đối xử tệ bạc vì cô dần trở nên nghe lời. “Càng tham gia những trò chơi của hắn thì càng tốt cho tôi. Nếu tôi chống lại, trò chơi sẽ kết thúc mãi mãi”, Colleen trả lời nhà báo Betty Lease sau này.


Trong thời gian này, Colleen nhận ra rằng càng van xin, cô càng khiến Cameron hưng phấn trong việc hành hạ mình. Vì thế, cô gái không van xin nữa. Khi bên cạnh Cameron, cô cố gắng kìm chế nước mắt và không cho hắn biết cô cảm thấy như thế nào. Colleen gắng dùng ý chí để chống trả lại với tình hình hiện tại. Nhưng mỗi ngày trôi qua là một ngày Colleen thấy mệt mỏi và bỏ cuộc.


Theo Trutv/Khampha.vn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP