Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nokia Lumia 520 bất ngờ giảm giá sốc


lumia 520


Những thông tin được phát đi từ phía Nokia Việt Nam đã chỉ ra rằng, nhà sản xuất này đang bắt đầu thực hiện việc giảm giá đồng loạt đối với tất cả những chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm Lumia 520 đang được bày bán trên thị trường. Với sự điều chỉnh về giá này, mức giá bán ra của Lumia 520 giờ đây sẽ ở mức 3.499.000 đồng, tức là rẻ hơn tới 350.000 đồng so với mức giá được đưa ra trước đó.


Theo như lãnh đạo bên phía Nokia Việt Nam, việc giảm giá cho dòng sản phẩm Lumia 520 lần này là một sự tính toán nằm trong chiến lược kinh doanh của Nokia nhằm tạo điều kiện cho sự ra đời của chiếc smartphone với tên gọi Lumia 625 sắp sửa được ra mắt ngay trong tháng 9.


lumia 520


Được biết, Lumia 520 là một trong những mẫu smartphone bán chạy nhất trên thị trường và được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại ăn khách nhất của Nokia trong vài năm trở lại đây. Sở dĩ có điều này là bởi chiếc điện thoại này sở hữu rất nhiều ưu điểm không thể có trên những chiếc điện thoại khác trên thị trường. Đó là việc sở hữu một thiết kế góc cạnh khỏe khoắn và dễ nhìn, màu sắc tươi mới trẻ trung đi cùng với hệ điều hành Windows Phone mượt mà mới mẻ và một mức giá vô cùng dễ chịu, chỉ chưa đến 4 triệu đồng.Với việc giảm giá lớn chưa từng có kể từ thời điểm ra mắt Lumia 520, nhiều dự đoán đã chỉ ra rằng, kể cả khi mẫu smartphone mới hơn là Lumia 625 được Nokia cho ra mắt thì Lumia 520 vẫn là một trong những chiếc smartphone được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường.


Hằng Giang

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP