Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thuê người lập bia mộ thờ sống người tình cũ


Cuối năm 2009, Hoàng Trọng Sang (SN 1960), trú tại quận Ba Đình, Hà Nội được điều chuyển lên công tác tại Điện Biên. Tại đây, Sang đã gặp và có quan hệ tình cảm với Hằng. Sau đó, hai người sống với nhau như vợ chồng. Trong khoảng thời gian này, Sang luôn nói đã ly hôn với vợ. Quá yêu nên Hằng đã tin những điều Sang nói.


Đầu năm 2013, Sang trở về Hà Nội công tác trở lại và đột ngột cắt đứt mối liên hệ với Hằng. Từ đó đến nay, Hằng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin nhưng Sang không trả lời. Thậm chí, Hằng đã không ít lần lặn lội từ Điện Biên xuống Hà Nội để tìm Sang, bỏ lại hai đứa con ở nhà vì tình yêu dành cho gã đàn ông bội bạc, nhưng khi gặp thì chỉ nhận được sự khinh rẻ và những lời chửi rủa, lăng mạ.


Thuê người lập bia mộ thờ sống người tình cũ ở chân cầu thang


Chu Thị Hằng tại cơ quan công an, sau khi bị bắt


Tình yêu trong Hằng lúc này biến thành tình thù. Trong lúc căm giận, Hằng đã nhờ anh họ là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1960), trú tại xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội tìm cách gây thương tích cho Sang để trả thù. Hùng đã nhờ Đỗ Bá Năng (SN 1968), trú tại Đan Tảo, Tân Minh, Sóc Sơn tìm người để “bàn chuyện”. Sau những cuộc gặp và tính toán, Hằng quyết định sẽ trả cho nhóm của Năng 50 triệu đồng sau khi hoàn thành yêu cầu của Hằng và đã đưa trước 10 triệu đồng để Năng và đồng bọn… lo việc.


Tuy nhiên, sau một thời gian thấy tình cũ vẫn “bình an vô sự”, Hằng đã yêu cầu anh họ là Nguyễn Mạnh Hùng phải tìm cách bôi nhọ Sang và gia đình của người này.


Thuê người lập bia mộ thờ sống người tình cũ ở chân cầu thang


Nguyễn Mạnh Hùng (trái), Đỗ Bá Năng (phải)


Với bức ảnh của Sang mà Hằng đưa, Hùng và Năng đã chỉnh sửa, cắt ghép với những tấm hình đồi trụy, sử dụng ma túy và dán những bức hình quanh nhà anh Sang với những lời lẽ thô tục để lăng mạ gia đình anh. Không dừng lại ở đó, Hùng và Năng còn giúp Hằng lập bia mộ, bát hương “thờ sống” Sang ngay tại… chân cầu thang khu tập thể nơi gia đình anh đang ở.


Đầu tháng 8, gia đình anh Hoàng Trọng Sang đã làm đơn trình báo lên Cơ quan công an. Sau một thời gian điều tra, truy xét, ngày 15/8, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Công an thành phố Hà Nội đã ra Lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Chu Thị Hằng về hành vi làm nhục người khác.


Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc.


(Tên nhân vật đã được thay đổi)


Theo An ninh Thủ đô

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP