Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ cướp taxi rúng động Bắc Ninh: Nỗi đau người ở lại


Những ngày qua, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ việc tài xế taxi của hãng taxi Mai Linh, Bắc Ninh - anh Hoàng Đình Cường (SN 1984, trú tại tổ 1, phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh) bị tên Nguyễn Đình Chương (SN 1997) đâm chết ngay trước cổng Trường THCS Đông Cứu vào ngày 18/8 vừa qua.


Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt khẩn cấp các đối tượng gồm: Nguyễn Đình Chương (SN 1997), Nguyễn Đình Pôn (tên thường gọi là Phong – SN 1995), Tô Huy Đạo (1994) cùng trú tại thôn Bảo Tháp, xã Đông Cứu (Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Huyền (xã Minh Đạo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi giết người cướp của và không tố giác tội phạm.Gia đình cầu làm lễ cầu siêu cho nạn nhân


Gia đình cầu làm lễ cầu siêu cho nạn nhânTìm về nhà nạn nhân Hoàng Đình Cường trong lúc gia đình đang tổ chức mai táng cho người xấu số. Bên di ảnh của chồng, người vợ trẻ 'ngất lên ngất xuống'. Đứa con trai mới 4 tuổi với vành tang trắng khiến ai chứng kiến cũng cảm thấy xót xa.


“Khổ thế các chú à. Vợ chồng chúng nó có làm gì nên tội đâu mà ông trời lỡ lấy đi một người tốt như vậy. Giờ con cái còn nhỏ, đứa lớn mới đi học mẫu giáo, vợ thì đang bụng mang dạ chửa, cuộc sống sau này của mấy mẹ con sẽ như thế nào đây. Đau xót quá!” - bà Hòa, hàng xóm với gia đình anh Cường chia sẻ.


Thấy chúng tôi đến hỏi thăm, chia sẻ cùng gia đình nạn nhân, một người hàng xóm góp chuyện:“Mọi người nghe tin cháu Cường bị người ta sát hại dã man mà không ai cầm được nước mắt. Vợ chồng lam lũ tích cóp tiền của, rồi vay mượn mới xây cất được ngôi nhà mà chắc vẫn chưa trả hết nợ thì đã xảy ra chuyện đau lòng này. Vợ nó từ hôm nghe tin cứ 'ngất lên ngất xuống', người nhà vừa phải đưa đi tiêm mũi trợ sức. Bố mẹ Cường cũng ngã quỵ trước cú sốc mất con, thương cháu!”.Ông Hoàng Đình Tấc - bác ruột nạn nhân Hoàng Đình Cường trao đổi với PVÔng Hoàng Đình Tấc - bác ruột nạn nhân Hoàng Đình Cường trao đổi với chúng tôi
Ông Hoàng Đình Tấc, bác ruột nạn nhân Hoàng Đình Cường cho biết, hiện cuộc sống vợ chồng Cường khá vất vả. Hai vợ chồng dành dụm mới xây được nhà, chưa kịp ở ngày nào thì đã xảy ra sự việc đau lòng trên.


“Đó là nỗi mất mát, nỗi đau vô bờ bến của gia đình. Vợ chồng cháu Cường còn có con nhỏ 4 tuổi và cháu Loan (vợ anh Cường) mới có thai đứa thứ 2 khoảng 6 tháng. Tiền của mất còn làm ra được chứ con người thì lấy lại làm sao đây” - ông Tấc chia sẻ.


Đồng nghiệp cùng công ty với nạn nhân cho biết, anh Cường đã ký hợp đồng tại hãng taxi Mai Linh được 10 ngày và mới nhận xe có 3 ngày thì xảy ra chuyện đau lòng trên. Anh Cường vốn là người hiền lành, không mâu thuẫn với ai nên vụ việc trên khiến anh em trong công ty ai cũng thương xót.


“Giờ còn đang trong lúc tang gia, chúng tôi chưa bàn luận gì về việc này. Tuy nhiên, gia đình chúng tôi mong rằng cơ quan chức năng sớm đưa vụ việc ra xét xử đúng người, đúng tội để vong hồn em tôi được siêu thoát” - anh Hoàng Đình Cương, anh trai nạn nhân chia sẻ.


Theo Trí Thức Trẻ

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP