Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

56 tuổi… 3 lần 'bóc lịch' vì hiếp dâm trẻ em


Võ Văn Phú tại tòa phúc thẩm.

Võ Văn Phú tại tòa phúc thẩm.


Hiếm thấy một “yêu râu xanh” nào lại bệnh hoạn và liều lĩnh như Phú. 2 lần liên tiếp đứng trước vành vòng ngựa về tội danh hiếp dâm trẻ em nhưng người đàn ông này vẫn không chừa. Năm 1993, Phú bị TAND tỉnh Sông Bé xử phạt 9 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Vừa thực hiện xong hạn tù, Phú “ngựa quen đường cũ” lại đi rình mò ở những quãng đường vắng để sàm sỡ phụ nữ. Cuối tháng 12/2002, hành vi bỉ ổi của Phú bị tố giác. TAND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước xử phạt Phú 24 tháng tù về tội “Dâm ô trẻ em”.


Sau 2 lần “bóc lịch”, Phú chẳng còn mặt mũi nào để nhìn mặt hàng xóm, người thân. Vì lẽ đó, Phú dạt về Bình Dương tìm kế sinh nhai bằng cách hành nghề đấm bóp, giác hơi. Hằng ngày, người đàn ông này lại đạp xe khắp hang cùng ngõ hẻm trong thành phố để tìm khách. Rồi trong chính những tháng ngày rong ruổi đó, hắn lại một lần nữa tỏ rõ bản chất bệnh hoạn.


Trưa ngày 15/12/2010, Phú đạp xe đến ấp Đồng Bà Ba (thuộc địa phận xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) hành nghề thì được anh L.V.D. mời vào đấm bóp, giác hơi. Vừa đấm bóp cho khách, Phú vừa tỉ tê kể cho anh D. câu chuyện nghèo khổ của mình ở quê nhà. Thấy vậy, anh D. rủ lòng thương hứa cho Phú cái thẻ nhớ để nghe nhạc và hẹn chiều ghé qua. Y hẹn, 18h30 cùng ngày, Phú đến lấy thẻ nhớ nhưng lúc bấy giờ trong nhà chỉ có hai con gái của anh D. là cháu Hồng (SN 1999) và bé Châu (SN 2007). Lợi dụng sơ hở, cơn thú tính bao ngày lại bùng lên dữ dội, Phú nảy sinh tà ý, dụ cháu Hồng đưa tay cho Phú bắt mạch, khám bệnh. Hắn phán cháu bị bệnh nặng và bảo cháu bé nằm lên giường để hắn trị bệnh. Cô bé ngây thờ ngoan ngoãn nghe theo lời y. Lúc này, Phú liền lấy gối phủ lên mặt nạn nhân rồi thực hiện hành vi giao cấu. Bé Hồng sợ hãi kêu đau và đòi đi vệ sinh rồi thừa cơ bỏ chạy.


Phú dắt xe đạp tiếp tục sang nhà cậu ruột Hồng hành nghề xoa bóp. Lúc này, thấy cháu Châu sang nhà chơi nên Phú đe dọa không được nói cho người lớn biết. Vô tình nghe thấy lời đe dọa của Phú nên người cậu gặng hỏi Châu thì được cháu bé kể lại toàn bộ chuyện ban nãy. Sau khi gia đình đã làm đơn tố cáo, Phú bị bắt ngay sau đó.


Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 29/6/2011, TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt “yêu râu xanh” này 20 năm tù. Thấy mức án quá nặng, Phú làm đơn kháng cáo lên TAND Tối cao tại TP.HCM. Lấy cớ tuổi tác đã già yếu, Phú xin tòa giảm nhẹ mức hình phạt. Trước những lời khẩn khoản của bị cáo , cha bị hại chỉ còn biết thở dài: “Thấy than nghèo, tôi cho hắn cái thẻ nhớ để nghe nhạc, vậy mà hắn hại con gái tôi, phụ lòng tốt, hỏi tên Phú còn…tính người?”. Hành vi của bị cáo được xác định là đặc biệt nghiêm trọng, lại tái diễn nhiều lần chưa được xóa án tích đã phạm tội mới, cấp phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm, buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại hơn 20 triệu đồng.


Bản án nhận được sự đồng tình của những người dự khán bởi lẽ hành vi của Phú là không thể tha thứ khi đã vấy bẩn lên tuổi thơ của 3 đứa trẻ.


Theo Báo công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP