Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gã lãng tử ra tay sát hại hàng loạt thiếu nữ (Kỳ 3)


Một cô gái xinh đẹp bị mất tích đầy bí ẩn

Một cô gái xinh đẹp bị mất tích đầy bí ẩn


Lynda Ann Healy là cô gái trẻ rất hoàn hảo. Ở tuổi 21, khán giả nghe đài buổi sáng thường được nghe giọng nói dễ thương của cô thông báo về điều kiện trượt tuyết cho cho các khu trượt tuyết lớn ở miền tây Washington. Cô là một cô gái xinh đẹp, cao, mảnh khảnh với làn da sáng, tóc nâu dài và nụ cười quyến rũ.


Lynda là con của một gia đình giàu và sống ở môi trường của giới thượng lưu, cô cũng có giọng hát tuyệt vời và học năm cuối tại Đại học Washington, chuyên ngành Tâm lý học. Cô thích làm việc với trẻ em bị tổn thương về mặt tinh thần.


Lynda ở cùng 4 bạn nữ khác tại một căn nhà gần các trường đại học. Vào ngày 31 tháng 1 năm 1974, cô và một vài người bạn đã đi uống một chút bia sau bữa ăn tối ở Dante, một quán rượu phổ biến với sinh viên đại học. Họ đã không ở lại lâu, Lynda về nhà để xem truyền hình và nói chuyện trên điện thoại với bạn trai cô. Sau đó, Lynda đi ngủ. Các bạn ở phòng bên cạnh Lynda nghe không có tiếng ồn từ phòng cô gái vào đêm đó.


Lynda phải dậy vào lúc 5h30 mỗi buổi sáng để kịp có mặt làm việc của mình tại đài phát thanh. Các bạn cùng nhà nghe báo thức của Lynda lúc 5h30 như là một thói quen. Nhưng hôm đó mọi việc có vẻ không bình thường khi chuông báo thức cứ kêu mãi, cuối cùng các bạn cô phải vào phòng tắt báo thức, họ nghe thấy điện thoại reo. Đó là các cuộc điện thoại đến từ đài phát thanh, họ muốn biết Linda đang ở đâu bởi đã đến giờ lên sóng. Giường trong phòng của Lynda đã được dọn và không có gì bị xáo trộn, do đó, bạn cùng phòng cho rằng Lynda đang trên đường đi làm.


Thất tình, gã lãng tử ra tay sát hại hàng loạt thiếu nữ (Kỳ 3) | Giết người hàng loạt, Sát nhân, Sát thủ, Kỳ án, An ninh hình sự, Ted Bundy, Giết người, Giết thiếu nữ


Lynda


Khi cha mẹ cô gọi vào buổi chiều để tìm hiểu tại sao Lynda đã không trở về nhà trong bữa tối như đã hẹn trước, tất cả mọi người bắt đầu lo lắng. Không ai nhìn thấy cô. Cô dường như biến mất trong chính căn nhà của mình.


Cha mẹ Lynda gọi cảnh sát. Trong phòng của Lynda, họ thấy giường của cô đã được dọn dẹp nhưng không giống bình thường Lynda vẫn làm. Bình thường cô không bao giờ dọn dẹp giường. Nhưng thật kỳ lạ, một cái bao gối đã bị mất một mảnh trong chiếc giường được dọn dẹp cẩn thận này.


Một vết máu nhỏ cùng nhóm máu của Linda đã được tìm thấy trên gối và tấm phía dưới. Máu cũng được tìm thấy trên chiếc áo ngủ được treo cẩn thận trong tủ của cô. Thêm vào đó, một bộ trang phục của cô bị mất.


Một điều đáng báo động khác là những cánh cửa vào nhà đã không được khóa trong khi cô gái luôn thận trọng khóa nó lại. Cảnh sát không dám tin Lynda trở thành nạn nhân của bọn tội phạm vì không có dấu vân tay, tóc hay loại sợi nào đó được tìm thấy.


Cuối cùng, cảnh sát đã nhận ra rằng bằng cách nào đó đã có kẻ đột nhập vào phòng cô, cởi chiếc áo ngủ của cô và treo nó vào trong tủ quần áo rồi mặc lại cho cô bộ quần áo khác, dọn dẹp giường¸ quấn Lynda trong tấm ga trải giường và đem cô ra khỏi nhà một cách lặng lẽ...


Theo Báo công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP