Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Công nghệ hóa' mại dâm
Chỉ cần lên mạng, khách mua dâm có thể gọi bất cứ gái mại dâm nào mình thích


Cứ lên mạng là có “hàng”


Cùng với sự phát triển của internet, số lượng các trang “web đen” ngày càng sinh sôi, nảy nở núp dưới nhiều vỏ bọc khác nhau. Nội dung chính của những trang web này ngoài phim “con heo”, những câu chuyện sex, giờ đây còn là mảnh đất màu mỡ cho các đối tượng mại dâm hoạt động.


Thông qua nhiều mối quan hệ xã hội, tôi hẹn được với Nguyễn Văn Dũng- thành viên một diễn đàn ăn chơi, sex lớn nhất hiện nay trên mạng. Là một trong những người đầu tiên tham gia diễn đàn và có số lượng “thành tích” được các thành viên trong diễn đàn xem là “đáng nể” nên Dũng mau chóng trở thành thành viên VIP. Dù đã “rửa tay gác kiếm” khá lâu nhưng với vị thế là thành viên VIP nên Dũng vẫn rất có tiếng nói đối với các thành viên trong diễn đàn.


Dũng cho biết, để truy cập vào một trang web sex không hề khó. Chỉ cần vào trang web đó, đăng nhập những thông tin cơ bản là người sử dụng internet đã có thể là thành viên của một diễn đàn “web đen”. Khi đã trở thành thành viên thì người sử dụng có thể cập nhật nội dung các trang web bẩn này cũng như giao lưu với các thành viên khác trong diễn đàn một cách dễ dàng. Các diễn đàn này được những thành viên sáng lập, điều hành sắp xếp làm rất nhiều nội dung khác nhau. Từ chuyện bàn bạc đánh lô đề, tụ tập thành các “hội làm quen chém gió” đến trăm nghìn thứ linh tinh khác trên đời.


Nếu như trước đây gái bán dâm thường ẩn nấp tại những tuyến đường vắng bóng lực lượng chức năng để “bắt khách” thì nay, phương thức hoạt động trên đã thay đổi. Phần vì lực lượng chức năng liên tục tổ chức các đợt xử lý quyết liệt nạn mại dâm và phần vì phương thức kinh doanh mại dâm qua mạng internet ngày càng “tiện ích” hơn. Thay vì đứng ngoài đường đón khách, gái mại dâm nay chỉ cần đưa hình ảnh khỏa thân cũng như những thông số, điện thoại liên lạc của bản thân lên trên mạng là có thể ngồi đợi khách mua dâm gọi. Và việc “tiếp thị” trên không gì hiệu quả bằng đưa những hình ảnh này lên các trang web, diễn đàn sex. Chỉ cần một cú click chuột là hình ảnh của hàng trăm gái mại dâm hiện lên với đủ những tư thế kích dục, thoải mái cho khách làng chơi lựa chọn.
Gái bán dâm tự đăng ảnh quảng cáo mồi chài bán dâm trên mạng.


Đủ chiêu trò bệnh hoạn


Dùng lại tài khoản ngày trước, Dũng đăng nhập vào một diễn đàn sex như để chứng minh cho tôi thấy thế giới mại dâm trên mạng internet phong phú ra sao. Dù đã được cho biết trước nhưng khi Dũng đăng nhập, tôi vẫn không khỏi giật mình. Lý giải cho tôi về tài khoản đã lên tới hàng VIP của mình, Dũng cho biết đã phải mất rất nhiều công sức lẫn tiền bạc mới có được. Thứ bậc của các thành viên được tính bằng điểm. Cách cho điểm trên những diễn đàn này cũng bệnh hoạn như chính suy nghĩ và hành động của các thành viên tham gia.


Cụ thể, chính là những bài viết, các “chiến tích” của thành viên đối với gái mại dâm, những gì liên quan đến sex. Đặc biệt là thành viên nào càng quan hệ được với nhiều gái mại dâm thì điểm số của thành viên đó càng cao, uy tín của bản thân đối với các thành viên khác trong diễn đàn càng lớn. Chưa hết, nhiều thành viên còn khoe “chiến tích” lừa đảo con gái nhà lành bằng hình thức “chăn rau” với đủ mưu mô lừa lọc. Và cũng như việc quan hệ với gái mại dâm, thành viên nào càng “thu hoạch” được nhiều “rau” thì cấp độ càng cao. Ngoài việc khoe những trò bệnh hoạn của bản thân, thì tất cả những thành viên này đều dùng tài khoản để kết nối với gái bán dâm để đi hành lạc hoặc tự quảng cáo cho nhau mỗi khi có nhu cầu.


Trên các diễn đàn, trang web sex, những hình ảnh gái mại dâm này thường được các “tú bà” hoặc “tú ông” chụp lại rồi đăng lên, kèm theo những lời rao, chào mời bên dưới. Theo lời Dũng, gái mại dâm nào xuất hiện trên các trang web này càng nhiều chứng tỏ hai điều. Thứ nhất, các tay chăn dắt chi đẹp, nộp tiền cho những thành viên quản trị trang web để họ lăng xê gái mại dâm của mình. Thứ nữa là “chất lượng”, thái độ phục vụ tốt của gái mại dâm đối với khách mua dâm được chính khách mua dâm giới thiệu cho nhau.


Không chỉ có thành viên, nhiều gái bán dâm cũng tự đăng hình ảnh của mình lên để gạ gẫm khách mua dâm. Điều này sẽ giúp gái mại dâm đỡ phải cắt “phế” môi giới cho các “tú bà”, “tú ông”. Chỉ cần đọc đúng mật khẩu, gái bán dâm sẽ hướng dẫn khách mua dâm đến địa điểm hành lạc. Thủ đoạn kín đáo trên không những giúp cho gái mại dâm dễ ẩn mình trong bóng tối để hoạt động mà còn có điều kiện nâng “giá” với khách làng chơi. Và cũng theo lời Dũng, quan trọng nhất là việc “làm tất ăn cả” này còn giúp cho gái bán dâm tránh khỏi sự theo dõi, kiểm tra, phát hiện và xử lý của các lực lượng chức năng.


(Còn nữa)


Theo An ninh Thủ đô

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP