Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thiếu nữ tàn đời vì… 'ham' một cốc chè


Đi ăn chè… trong nhà nghỉ


Ba bị cáo Đặng Ngọc Toán (24 tuổi), Đỗ Ngọc Thu (20 tuổi) và Đặng Mạnh Tiến (16 tuổi) cùng quê ở xã Xuân Thượng (huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định). Nạn nhân Đỗ Thị G., cô họ của bị cáo Tiến.Các đối tượng trước vành móng ngựa
Các đối tượng trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, một lần Toán tình cờ gặp Tiến đứng nói chuyện với một cô gái khá xinh đẹp, sành điệu nên mới tò mò hỏi Tiến xem cô bé đó là ai Tiến bảo đó là G, cô họ của mình.


Toán dò hỏi: “Con bé G có dễ “chơi” không?” (ý nói có dễ quan hệ tình dục không - PV). Nhưng Tiến tưởng Toán hỏi có dễ rủ G đi chơi hay không nên thật thà cho biết: “Dễ, cứ rủ lên phố ăn kem hay ăn chè là nó đi liền”. Nghe thế, Toán bàn với Tiến giả vờ rủ G đi ăn chè nhưng thực chất là đưa G vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục và được Tiến đồng ý. Toán còn rủ thêm Đỗ Ngọc Thu đi cùng.


Y hẹn, chiều 28/7/2012, Tiến hẹn trước với G tối sẽ đi ăn chè cùng mấy anh bạn của Tiến, lập tức cô bé ham chơi đồng ý. Khoảng 19h30 hôm đó, cả bọn đi xe máy đến đón G đi cùng. Nhưng thay vì đi ăn chè hóng gió như đã hẹn, Toán lái xe chở G đến thẳng một nhà nghỉ tại xã Xuân Hồng (huyện Xuân Trường). G thấy thế sinh nghi nhưng vì thấy Tiến là cháu mình cũng vào cùng nên yên tâm theo nhóm thanh niên vào nhà nghỉ.


Trả giá cho ham muốn bản năng


Khi cánh cửa phòng nghỉ khép lại, Toán và Thu lao bổ vào cô bé mới lớn. Mặc cho G van xin, chống cự nhưng Toán và Thu vẫn tàn nhẫn lột bỏ y phục của cô bạn gái vừa quen ít phút đồng hồ. G quay sang cầu cứu người cháu họ của mình nhưng Tiến lại đồng lõa với hai kẻ đồi bại và khuyên G hãy im lặng “chiều” bọn chúng. Sau khi Toán thỏa mãn, đến lượt tên Thu lại làm chuyện đó với G trước sự chứng kiến của hai tên đồng bọn.


Tiến chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc, nhìn cô họ của mình vùng vẫy chống trả trong tuyệt vọng nhưng không chút xúc động mà còn ra lệnh cho G phải im lặng phục vụ bọn chúng. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Toán ra lệnh cho G mặc quần áo bình thường để ra về, đe dọa cô bé không được hé lộ chuyện này với ai.


Trên đường về nhà, Thu và Toán còn ghé qua hiệu thuốc tây mua 1 vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp và ép G uống rồi bọn chúng mới thả G về nhà. Tính đến thời điểm bị xâm hại, bé G mới hơn 14 năm 6 tháng tuổi.


Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Nam Định đã nhận định: Bị cáo Đặng Văn Toán là người khởi xướng và tích cực thực hiện hành vi phạm tội nên xếp vai trò đầu vụ và bị tuyên phạt 20 năm tù; bị cáo Đỗ Ngọc Thu là đồng phạm tích cực, trực tiếp thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với bị hại nên bị tuyên phạt 18 năm tù.


Riêng bị cáo Đặng Mạnh Tiến tuy không trực tiếp thực hiện hành vi giao cấu nhưng có vai trò đồng phạm giúp sức thể hiện bằng một loạt hành vi: rủ G đi ăn chè để đồng bọn lừa nạn nhân đưa vào nhà nghỉ, sau đó đe dọa, khống chế không cho G phản ứng, kêu la để đồng bọn hãm hiếp G nên cũng bị xác định là đồng phạm, tuy nhiên, khi phạm tội Tiến mới 16 tuổi nên chỉ bị tuyên phạt 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.


Theo Pháp luật Việt Nam

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP