Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bị đòi phí mua dâm 50 triệu đồng


Lê Thị Nga (34 tuổi) và Hoàng Thị Hạt (25 tuổi) là hai gái mại dâm đứng đường , thường hoạt động tại khu vực Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.


Ngày 21/11, đi xe lang thang, Hạt làm quen với anh Hà. Chỉ có vài chục giây ngắn ngủi chờ đèn đỏ nhưng với sự “lành nghề” của gái bán dâm, Hạt đã có được số điện thoại của người đàn ông và không quên lời nhắn: “Anh cứ gọi cho em khi nào muốn, chỉ 200.000 đồng thôi”.


Khoảng 11h ngày 22/11, anh Hà gọi điện hẹn Hạt, gặp nhau tại nhà nghỉ thuộc địa bàn phường Trần Phú. Biết "con mồi" đã sập bẫy, Hạt gọi cho Nga để tính toán và thống nhất kế hoạch…


Trưa hôm đó, tại nhà nghỉ, Hạt cố tình đẩy anh Hà vào phòng trước, mình vào sau để đóng cửa nhưng không chốt trong. “Vui vẻ” xong, anh đưa cho Hạt 200.000 đồng tiền “phí” và còn “bo” thêm 100.000 đồng. Tuy nhiên, Hạt gạt tay và bảo: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ”.


Hai bên xảy ra cãi vã. Lúc này, Nga đẩy cửa xông vào, tự xưng là người nhà của Hạt. “Tôi là chị gái của nó, anh đã quan hệ bất chính với nó thì anh phải bồi thường. Nếu anh không đưa tiền, người nhà tôi ở dưới kia lên đây sẽ cho anh biết lễ độ”, Nga nạt nộ.


Sau đó, không để cho anh Hà mặc quần áo, Nga đã nhanh tay lục túi của anh và lấy đi 13 triệu đồng. Anh Hà van xin và được vứt lại cho 1,5 triệu.


Ngày 23/11, công an đã bắt Hạt ở khu vực Đền Lừ. Hôm sau, đến lượt Nga sa lưới. Theo điều tra, trước khi “kết hợp” 2 phi vụ với Hạt, Nga đã thực hiện 15 vụ với thủ đoạn tương tự.


Công an đã tạm giữ hình sự hai nghi can về tội Cưỡng đoạt tài sản.


Theo An ninh thủ đô


* Tên nạn nhân đã thay đổi

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP