Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chưa nhà ngoại cảm nào tìm được xác nạn nhân Cát Tường


Sau gần hai tuần cơ quan chức năng lẫn người nhà nạn nhân đã huy động nhiều đội thợ lặn khác nhau để tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền tại sông Hồng khu vực cầu Thanh Trì nhưng không thấy. Vì thế mà nhiều nhà ngoại cảm đã phán đoán thi thể nạn nhân ở nhiều nơi khác nhau, như Phú Thọ, Thái Bình, Hà Nam,...


Cũng do gia đình đau buồn, lo lắng việc thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền sẽ thối rữa, lúc đó công cuộc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn, nên gia đình nạn nhân đã thực hiện theo phán đoán của các nhà ngoại cảm. Mặc dù bỏ nhiều công sức và tiền của nhưng vẫn không thấy bất kỳ dấu vết nào của chị Lê Thị Thanh Huyền trong hơn 1 tháng qua nổ lực tìm kiếm.


Một người bác ruột của chị Huyền cho biết: "Hiện tại gia đình chưa tính tổng số tiền bỏ ra trong quá trình tìm kiếm, vì để sau khi công việc ổn thỏa rồi mới tính. Nhưng ước tính số tiền đã lên tới hàng trăm triệu đồng".


Chiều 26/11, trao đổi với PLVN, ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) cho biết: "Có một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể cháu tôi đã nổi lên trên sông Hồng, nhưng vì vướng vào một vật gì đấy nên chưa nổi hẳn. Vì hôm nay 26/11 chúng tôi lại tiếp tục thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm, nhưng không thấy".


Còn ngày 24/11, có một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền nằm trong cống thoát nước, gần thẩm mỹ viện Cát Tường. Gia đình nạn nhân lại chuẩn bị dụng cụ để đào bới tìm kiếm các cống rãnh gần đó, nhưng vẫn không có kết quả.


Trước đó ngày 10/11, có bốn người tự xưng "nhà ngoại cảm" bay từ Sài Gòn ra và phán đoán thi thể chị Huyền nằm ở dưới sông Hồng, khu vực cầu Việt Trì, Phú Thọ. Gia đình anh Huy đã mất một khoản tiền lớn để thuê người lặn tìm khu vực này, nhưng vẫn không thấy. "Việc tìm kiếm ở Phú Thọ, chúng tôi cũng thuê thợ lặn mất 25 triệu đồng trong vòng mấy tiếng đồng hồ..." - người bác ruột nạn nhân cho biết.


Từ ngày 7/11 - 9/11, cũng được tin từ một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể chị Huyền đã trôi ra cửa biển Ba Lạt, Thái Bình, nên gia đình nạn nhân đã ra tận nơi rồi thuê thuyền tìm kiếm, kể cả trong mưa bão, nhưng vẫn kết quả là không thấy bất kỳ dấu tích nào cho biết thi thể chị Huyền đang nằm tại đó. Ông Quang cũng cho biết: "Chúng tôi thuê thuyền từ 5 - 7 triệu đồng mỗi lần đi tìm cháu tôi trên sông Hồng đoạn cửa biển Ba Lạt".


Chưa kể trước đó, gia đình tìm kiếm hơn 2 tuần tại khu vực cầu Thanh Trì, bỏ hàng chục triệu mỗi ngày để thuê thợ lặn tìm kiếm theo chỉ dẫn của nhiều nhà ngoại cảm, nhưng vẫn không có kết quả. Bên cạnh đó gia đình nạn nhân còn cho người đi xác minh tin đồn nơi có thi thể chị Huyền ở nhiều nơi như Hà Nam, Đông Anh,...


Thời gian càng trôi qua đi, việc tìm kiếm càng trở nên khó khăn hơn, nhưng gia đình anh Nguyễn Hữu Huy vẫn không ngừng hy vọng và ước mong sẽ có một kỳ tích sẽ đên. Mặc dù, hiện tất cả mọi người thân trong gia đình nạn nhân đều mệt mỏi, lo lắng đan xen sự buồn đau, xót xa. Thậm chí có người đã ngã ốm nhưng quá trình tìm kiếm của gia đình vẫn diễn ra trong vô vọng.


Theo Báo Pháp luật Online

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP