Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mẹ bảo vệ thẩm mỹ Cát Tường mời luật sư cho con


Bà Nguyễn Thị Yến, mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh, được coi là đồng phạm với bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường trong vụ phi tang xác chị Lê Thị Thanh Huyền, chính thức mời luật sư cho con.


Bà Yến luôn cho rằng Khánh còn non nớt, đã bị bác sĩ Tường sai khiến, "mua chuộc" nên đã có hành động không đúng...


Bà Yến đã viết đơn mời luật sư với mong muốn giúp con mình "minh oan", giảm nhẹ tội. Theo bà Yến, Khánh cũng là một nạn nhân của bác sĩ Tường trong vụ việc.


Từ ngày Khánh bị tạm giam để điều tra, bà Yến vẫn chưa được gặp con mình. "Tôi thương nó lắm, hàng ngày nó hiền lành ngoan ngoãn, chỉ vài phút nông nổi để xảy ra sự việc đau thương thế này", người mẹ chia sẻ.Bà Nguyễn Thị Yến khóc khi nói về con.


Bà Yến cho biết thêm, ngày 16/11, gia đình của chị Huyền đến thăm hỏi gia đình bà. "Tôi cũng bất ngờ khi họ đến và giới thiệu là người nhà của nạn nhân, họ động viên tôi. Họ nói Khánh cũng là nạn nhân trong vụ việc. Tôi mong cầu mong sớm tìm thấy thi thể chị Huyền để gia đình bên đó bớt đi gánh nặng đau thương. Tôi cũng sẽ đến thắp hương tạ lỗi với gia đình họ", bà Yến kể.


Gần một tháng tìm kiếm, nhưng gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào về thi thể chị. Theo ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân), ngày 19/11, gia đình đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, số 45 Giải Phóng, Hà Nội, để tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng vẫn không thấy.


Theo Pháp Luật Việt Nam

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP