Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ Cát Tường: Tìm xác chị Huyền trong... túi rác trôi dạt


Theo kinh dịch hôm nay đúng 39 ngày kể thì khi chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang xuống sông Hồng sẽ được người nhà tìm thấy. Tuy nhiên sau gần 1 ngày tìm kiếm đến chiều tối nay (28/11) xác chị Huyền vẫn bặt tăm.39 ngày trôi qua nhưng đến chiều nay thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.


Ông Phạm Đức Quang (chú ruột chồng nạn nhân Huyền) cho biết: “Sau một ngày tìm kiếm đến chiều tối nay gia đình chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu Huyền. Mọi người trong gia đình cũng đã đều phân chia người đi tìm dọc sông, bới tìm trong các túi rác trôi dạt lên bờ nhưng không thấy gì”.


Ông Quang cũng buồn rầu chia sẻ thêm: “Mực nước hôm nay đã cạn đi rất nhiều, lòng sông sạch trơn không thấy xác cháu Huyền đâu mà chỉ thấy rác và xác động vật trôi dạt trên bờ. Chúng tôi cũng đã hỏi kinh nghiệm của một số ngư dân sống trên sông nước nơi nào khả nghi hay có xác trôi dạt để tìm kiếm nhưng cũng không thấy gì”.


Trao đổi về việc tiếp tục tìm kiếm hay dừng lại thì ông Quang cho hay: “Gia đình chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm đến khi nào tìm được xác cháu mới thôi. Hiện tại thuyền tìm kiếm đã quay về bến Vạn Phúc (huyện Thường Tín, Hà Nội), tối nay gia đình sẽ xem lại kế hoạch tìm kiếm thế nào”.


Ông Quang cho biết thêm, trong trường hợp 49 ngày mà chưa tìm thấy được thi thể chị Huyền thì gia đình vẫn sẽ tổ chức tang lễ cho chị Huyền theo phong tục.


"Trong trường hợp không tìm thấy cháu, đến ngày thứ 48 gia đình chúng tôi vẫn tổ làm lễ truy điệu cho cháu theo nghi lễ truyền thống. Chúng tôi sẽ mang lễ lên chùa và khu vực cầu Thanh Trì để làm lễ mong linh hồn cháu được siêu thoát", ông Quang tâm sự.


Văn Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP