Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

iPhone 5/5s mạ vàng mừng Tết 2014


Năm Giáp Ngọ với biểu tượng linh vật ngựa đang đến gần. Theo phong thủy, ngựa là con vật khỏe mạnh, trung thành, giàu tính kiên nhẫn, tương trưng cho sự thành công. Theo đó, các tặng phẩm in hình ngựa, cao cấp hơn là dát vàng các chú ngựa, được nhiều người săn đón để làm quà Tết và tự thưởng cho chính mình.


iPhone 5SiPhone 5s mạ vàng 24K phiên bản ”Mã đáo thành công".


Anh Nguyễn Tiến Hợp - dại diện thương hiệu chế tác Golden One - cho biết: “Các sản phẩm mạ vàng của Golden One được chế tạo trên công nghệ mạ vàng mới từ Anh. Với bàn tay điêu luyện khéo léo của các nghệ nhân, mọi sản phẩm chế tác đều được làm theo yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng".


Sở hữu chiếc iPhone 5s mạ vàng phiên bản "Mã đáo thành công" trong hình, anh Lê Tâm cảm thấy hài lòng với sản phẩm vừa được chế tác tại Golden One, cả về tính nghệ thuật và chất lượng. "Điều đặc biệt là tôi thấy mình có nhiều may mắn hơn khi sử dụng chiếc smartphone này, công việc của tôi trở nên suôn sẻ hơn nhiều", anh chia sẻ.


Các sản phẩm được Golden One bảo hành lớp mạ với thời gian 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm được chế tác thủ công với chất lượng tốt. Trong không khí chào đón năm mới 2014, GoldenOne triển khai chương trình ưu đãi lớn: Giảm giá 3 triệu cho mỗi sản phẩm mạ vàng.


iPhone 5s/5iPhone 5s/5 mạ vàng 24K giá khuyến mại chỉ còn 13,99 triệu đồng.


iPhone 4/4SiPhone 4/4S mạ vàng 24k giá khuyến mại chỉ còn 6,99 triệu đồng.


Sản phẩm được các nghệ nhân tạo hình theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn hình rồng, rắn, ngựa… hay đơn giản là các họa tiết, hoa văn để tạo dấu ấn riêng của mình trên chiếc smartphone, trông đẹp mắt mà vẫn rất sang trọng. Trong thời gian này, Golden One tặng kèm gói khắc tên miễn phí lên viền của sản phẩm cho 100 khách hàng chế tác đầu tiên (gói chế tác trị giá 1 triệu đồng).


Bộ vỏ iPhone 5S được xử lý mạ vàng 24K với độ dày lên tới 5 microns, mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và yên tâm khi sử dụng. Golden One sử dụng vàng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, nước vàng bóng và sáng, đẹp, chuẩn màu hơn nhiều so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Khách hàng có thể chọn màu mạ theo ý muốn mà không mất thêm chi phí nào. Hiện tại, Golden One đưa ra các lựa chọn màu vàng cho khách hàng như sau:


- Vàng 14K (vàng trắng, vàng chanh nhạt)


- Vàng 18K (vàng tây, vàng hồng rose gold)


- Vàng 24K (vàng ta)


Ngoài sản phẩm iPhone 5S, Golden One còn có thể chế tác vàng rất nhiều xác sản phẩm khác như HTC One, Samsung Galaxy S4, Samsung Ego, Vertu, Mobiado… cùng các phụ kiện hàng hiệu như thắt lưng, mắt kính, đồng hồ của các hang nổi tiếng trên thế giới như Hermes, Rolex, Tissot, LV...


iPhone 5S mạ vàngSản phẩm iPhone 5S mạ vàng rồng 24K sau khi hoàn thiện.


iPhone mạ vàng 24K


Viền iPhone mạ vàng 24K, đính kim cương nhân tạo.


Theo Tri thức

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP