Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tri ân khách hàng, Viettel giảm giá smartphone tới 600.000 đồng


Theo đó, Viettel dành hàng ngàn điện thoại Smartphone thương hiệu nổi tiếng: Nokia, Samsung, Qmobile trong phân khúc giá từ 1.500.000 đến 4.000.000 đồng để cung cấp cho các khách hàng thân thiết với mức giá ưu đãi thấp hơn 15% so với giá niêm yết.


Khách hàng thân thiết của Viettel có thể sở hữu sản phẩm với quyền lợi nhân đôi, vừa được hưởng khuyến mại theo chính sách đang áp dụng hiện hành tại hệ thống Viettel vừa được giảm thêm đến 600.000 đồng.


Viettel khuyến mãi


Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng mạng lưới, cũng như sản phẩm, dịch vụ, trong những năm qua, Viettel đã triển khai công tác chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Khách hàng thân thiết của Viettel được hưởng các chương trình chăm sóc đặc biệt: Tặng cước sử dụng dịch vụ, chúc mừng sinh nhật, tham dự các đêm nhạc đẳng cấp và khác biệt...


Với việc ưu tiên cung cấp các sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường và áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết là một “giá trị gia tăng” tiếp theo dành cho khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian vừa qua.


Cũng trong thời gian này “Lễ hội Windows” sẽ mang đến cho Quý khách yêu thích các sản phẩm Nokia Lumia, laptop và máy tính bảng cài đặt hệ điều hành win 8 quà tặng giá trị gồm: thẻ cào Viettel, USB 3G, chuột chính hãng trị giá đến 500.000 đồng và cơ hội trúng thưởng điện thoại Lumia 925 và máy tính bảng máy tính bảng Asus Tranformer book T100.Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập website http://viettelstore.vn/Home/Khuyen-mai/Khuyen-mai-chung/ hoặc đến siêu thị Viettelstore và cửa hàng Smart gần nhất.


Địa chỉ hệ thống bán lẻ Viettelstore quý khách xem tại: http://viettelstore.vn/Home/He-thong-sieu-thi/.


P.V

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP