Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Top 10 lời khuyên SEO thành công vào năm 2014

Năm 2013 đã gần khép lại để chào đón năm mới 2014 – đây là thời gian thuận lợi để đánh giá lại, xem xét lại và xem lại chiến thuật SEO.


Với tinh thần chuẩn bị chào đón một năm mới, tôi sẽ trình bày một trong số những điều phổ biến nhất thông qua ống kính SEO với hy vọng truyền bá một số điều tốt đẹp và chiến lược tuyệt vời cùng với sự hân hoan chào đón một năm mới.

Dưới đây là top 10 giải pháp SEO thành công dành cho năm 2014.


1. Drink Less SEO Kool-Aid

Trong thế giới SEO, có một vòi rồng của thông tin. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp có thể dễ dàng uống loại rượu Kool-Aid này.
Mặc dù có một số người đáng được trích dẫn và follow cho đến khi bạn đã thực sự được các chuyên gia khuyến cáo nên thử nghiệm và nhìn thấy kết quả cho chính mình.


Thật dễ dàng để có thể thích thú với việc thực hành SEO nhưng bạn đang làm nó tỉnh táo cho đến khi bạn đang cố chứng minh hậu quả đến khách hàng bằng cách nói “[nhập tên chuyên gia SEO vào đây] nói rằng nó đã làm việc cho [nhập tên trang web thương mại điện tử tại đây].


2. Loại thức ăn lành mạnh


Internet được thúc đẩy bằng nội dung và nội dung lành mạnh là duy nhất, có giá trị, có thẩm quyền và đáng để chia sẻ.

Gần đây, Mat Cutts cho biết 25-30% các nội dung trên web là trùng lặp. Mặc dù điều đó có thể làm cho bạn cảm thấy đói bụng một chút đối với một số bài viết dài, bạn nên tập trung vào các món ăn nhẹ lành mạnh, liên kết truyền cảm hứng nội dung tạo ra bởi người dùng, ý kiến các chuyên gia, đa phương tiện và các món tráng miệng đòi hỏi việc chia sẻ nội dung.

3. Được giáo dục SEO tốt hơn


Với nguồn tài nguyên lớn như Search Engine Watch, Search Engine Land, Moz và chính bản thân Google, không có lý do gì để không giáo dục tốt hơn cho mình như các xu hướng và cập nhật trong ngành công nghiệp SEO.
Thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS và các nguồn tài nguyên yêu thích của bạn và dành 15 phút đầu tiên trong ngày để rà soát lại, tương tác, đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về bối cảnh phát triển tìm kiếm không ngừng, xã hội, hiển thị và tìm kiếm trả tiền.


Tương lai là ghi nhận các cross-channel và học hỏi thêm nhiều hơn nữa để đáp ứng nhiều nhu cầu cho những người cần đến.

4. Giảm trọng lượng code để nhận được trang web phù hợp


Năm 2014 chắc chắn là năm kế tiếp của 2013 về điện thoại di động và nếu doanh nghiệp của bạn dựa vào địa phương, huy động và đặt trọng tâm vào khách hàng thì một trang web được tối ưu trên điện thoại di động là cần thiết.
Để có được trang web phù hợp, tập trung, thon gọn hơn và sẵn sàng để thúc đẩy điện thoại di động, thực thi thiết kế web responsive, một trang web điện thoại cụ thể hoặc ứng dụng dựa trên kinh nghiệm. Cho dù bạn đã chọn (và Google khuyến cáo sử dụng thiết kế web responsive, để cắt hay loại bỏ những đoạn code thừa), tối ưu hình ảnh, siết chặt kịch bản và giảm tải máy chủ để cung cấp những trải nghiệm di động tốt nhất và nhanh nhất có thể.


5. Quản lý Stress trong Seo

Như hầu hết các chuyên gia SEO khác, tôi không dảm khẳng định rằng chúng ta không cảm thấy căng thẳng với bất kỳ một bản cập nhật thuật toán nào của Google, yêu cầu khách hàng, thời hạn và “bỏ sót” các nhóm công nghệ cao nhưng tất cả điều này đều được đưa đến các khuyến nghị chế ngự căng thẳng tốt nhất: kiểm tra khả năng hoạt động dưới áp lực cao của mỗi kiến nghị và thi hành ít nhất là 2 lần.
SEO không phải là một lĩnh vực khoa học chính xác nhưng nó là một cái gì đó đòi hỏi sự hiểu biết kỹ thuật, tinh tế và chiến lược để đảm bảo sự liên kết với các mục tiêu đáp ứng khả năng nhìn thấy của công cụ tìm kiếm.

Cách tốt nhất để quản lý công nghệ stress đó là kiểm tra tất cả mọi thứ từ tính gắn kết của trang web với người dùng, trang web có khả năng sử dụng, kiểm tra khả năng hoạt động của máy chủ dưới áp lực cao để tối ưu trải nghiệm của người dùng.


Quản lý stress là dễ dàng ... và bạn chỉ cần lên kế hoạch để làm mọi thứ cho hoàn hảo.


6. Từ bỏ thói quen xấu


Mọi người đều có thói quen xấu của mình đó là việc dễ dàng từ bỏ mọi thứ khi gặp khó khăn; các sơ đồ liên kết nội dung được thuê ở bên ngoài hoặc lối tắt cho lợi ích ngắn hạn. Bây giờ, thời gian để giải quyết là “không bao giờ thổi phồng một lần nữa” bằng cách thực hiệu chiến lượng dài hạn thông qua chiến thuật bền vững để đảm bảo thành công trực tuyến.


Bạn hãy thực hiện ngay lập tức và bạn sẽ tìm thấy thế giới của những tư duy mới với không khí trong lành được mở ra và bạn có thể trở lại những nguyên tắc cơ bản:


- Hiểu biết hành trình của khách hàng.

- Tạo ra nội dung kết nối với mục đích cá nhân.

- Thúc đẩy sự tham gia để lái lòng trung thành, khả năng hiển thị và khả năng khám phá.


7. Giảm tải, tái sử dụng và tái chế


Phương pháp để “giảm tải, tái sử dụng và tái chế” có thể được thực hiện vì lý do sinh thái thân thiện nhưng áp dụng như nhau đối với chiến lược nội dung trên trang web của bạn.


Panda mang đến cho chúng ta sự nhận thức về nội dung sơ sài và thông điệp gần đây trong Google Webmaster Tools nhấn mạnh sự cần thiết phải giảm bớt hoặc loại bỏ nội dung không tập trung đến người dùng, chỉ sử dụng những phần hữu ích và những phần đáng được sử dụng.
Đối với việc tái sử dụng và tái chế thì nội dung kết nối với mục đích cốt lõi và ngữ cảnh tập trung của bạn nên được đặt lại mục tiêu của bản sao nội dung, yếu tố nội dung, chủ đề nội dung và ý tưởng nội dung để tạo ra các bài viết độc đáo và phù hợp, điều chỉnh cho các nền tảng khác nhau, các phương tiện truyền thông và khán giả.

Nếu bạn không thúc đẩy nội dung phù hợp trong các dạng thức phù hợp qua các kênh xã hội thì năm 2014 có thể không phải là năm của bạn.


8. Tiết kiệm tiền SEO


Nhiều người hy vọng bước sang một năm mới sẽ tốt đep hơn, để dành số tiền phòng khi thiếu thốn nhưng nói chung phải cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu.
Mục tiêu của các chuyên gia SEO không phải là để tiết kiệm tiền mà thay vào đó là tận dụng dữ liệu, số liệu quan trọng và các phân tích rộng để chi tiêu thông minh hơn hoặc chứng minh ngân sách và nỗ lực.

Mặc dù kết quả ban đầu có thể ít tiền hơn trong ngân hàng nhưng đầu tư trong các lĩnh vực dữ liệu thông tin thì cơ hội gần như chắc chắn về lâu dài đồng thời tăng thêm doanh thu và hiểu biết có giá trị và làm cho khách hàng cảm thấy hạnh phúc hơn.


9. Đi một chuyến đến hội nghị công nghiệp


Tôi không thể định giá được thông tin hay một tình bạn mà tôi đã trải nghiệm qua một số sự kiện lớn trong ngành công nghiệp mà tôi đã tham dự (bao gồm cả hội nghị SES). Đó là một trong những cách thu hút ROI dễ nhất trong 2 đến 3 ngày học cấp tốc và được truyền đạt kiến thức để làm việc với đồng nghiệp và sếp của bạn.
Tham gia một chuyến đi ngắn không phải là quá đắt. Với những buổi hội nghị này bạn sẽ thấy giá trị của chuyến đi mang lại cho bạn những lời khuyên, kiến thức và công cụ để giúp cả trang web của bạn và cuả khách hàng được thành công.

10. Giúp đỡ các SEO khác


Đối với những người bắt đầu tìm kiếm, bạn có cách nhìn duy nhất và hiểu biết có giá trị trong câu hỏi mà bạn hỏi. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì điều quan trọng là nhận ra kinh nghiệm của bạn có giá trị cho ngành công nghiệp nói chung.
Một vài thông tin mà tôi đã học được từ cả hai nhóm này đó là người mới bắt đầu thường đặt ra câu hỏi khó và những SEO pro thường chia sẻ một thủ thuật mà tôi chưa từng nghĩ đến chẳng hạn như viết một bài đăng trên blog hay tiến hành một cuộc hội thảo web, chia sẻ một số kết quả khảo sát hoặc có một newbie SEO để chia sẻ kho kiến thức vô tận.

Và đây là năm 2014


Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ giải quyết các phương án SEO trong năm nay. Với 10 ý tưởng SEO này tôi hy vọng truyền bá một số điều tốt đẹp và chiến lược cho bạn vào năm 2014.


Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.

Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Grant Simmons (SEW).Thủ thuật Seo - Seo tips Top 10 lời khuyên SEO thành công vào năm 2014

Back to TOP