Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tip: 2 bước để hiển thị lại authorship trên google

Như các bạn đã biết trước đây khoảng 2 tháng google đã cập nhật lại cách hiển thị ảnh authorship. Điều này khiến Ae SEOer tìm đủ mọi cách để khắc phục. Nhưng chưa có kết quả nào thỏa đáng. Từ các tác giả tên tuổi có author chất lượng đến những tài khoản author mới lập, vòng kết nối chỉ khoảng mấy chục người đã không còn thấy hình ảnh đẹp đẽ của mình xuất hiện cùng website trên kết quả tìm kiếm.

Theo đó đã có rất nhiều giả định được đặt ra:

  • Domain phải lâu năm, Pr cao.

  • Nội dung chất lượng

  • Tài khoản author ( G+) có độ trust cao. Nhiều người kết nối.
Nhưng tất cả đều chưa hoàn toàn chính xác. Qua nhiều lần thử nghiệm, tôi đã tìm ra được phần nào câu trả lời cho việc này. Và đây là kết quả.

Từ khóa test voyager vietnam . Site: voyager-vietnam.comTip: 2 bước để hiển thị lại authorship trên google( Kết quả SEARCH này hoàn toàn không lưu cache đã ctr + shift + N với chrome và ctr + shift + P với FireFox. Không đăng nhập tài khoản G+)


2 bước làm hiển thị lại ảnh Authorship

  1. Tên tác giả phải trùng với tên tài khoản G+ . Ví dụ: tài khoản G+ của bạn có tên là Dao Anh Tuan. Thì authorship trong website hay bài viết của bạn phải có tên là Dao Anh Tuan. Tuyệt đối không được viết khác.

  2. Tên tài khoản G+ của bạn nên viết không dấu.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo code authorship của tôi . Tôi hay dùng 1 trong 2 cách sau


<link rel="author" href="https: //plus.google.com/u/0/+DaoAnhTuan">

Hoặc

<a href="https: //plus.google.com/u/0/+DaoAnhTuan" rel="author">Dao Anh Tuan</a>

Kết luận: Trên đây chỉ là kinh nghiệm đúc rút từ bản thân, cá nhân tôi đã thử nghiệm và thành công. Tuy vậy những giả thiết, so sánh ở trên có thể chưa hoàn toàn chính xác 100%. Do đó tôi rất cần thêm những lượt test từ chính các bạn để ae SEOer có thể đưa ra được cách khắc phục chính xác nhất cho vấn đề hiển thị lại ảnh authorship.


Mọi chia sẻ xin ghi rõ Nguồn Dao Anh Tuan - 2ideas.info
http://ift.tt/1cWy33T
Thủ thuật Seo - Seo tips Tip: 2 bước để hiển thị lại authorship trên google

Back to TOP