Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Kết luận vụ 'kiều nữ' đập xe taxi vì không được 'quan hệ'


Ngày hôm qua (6/5) cơ quan điều tra Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đã làm việc về vụ tài xế taxi tố cáo bị bà Phạm Thị Thanh Ngọc (SN 1974, Việt kiều Mỹ) đập phá xe taxi vì không cho "quan hệ".


Sau khi lấy lời khai của các bên liên quan, cơ quan công an nhận định không có cơ sở để xử lý bà Ngọc (người được gọi là "kiều nữ Hải Dương) về hành vi hủy hoại tài sản và quấy rối tình dục nên đã cho bà này ra về vào tối 5/5.


Kết luận vụ 'kiều nữ' đập xe taxi vì không được 'quan hệ' - Ảnh 1


Xe taxi bị đập vỡ kính mà theo tài xế Nh. do "kiều nữ Hải Dương" đập sau khi tài xế không chịu "phục vụ tình dục" cho "kiều nữ" Hải Dương vào khuya 4/5 (Ảnh: Tiền Phong)


Trước đó, tối 4/5, tài xế T.H.N. (SN 1989, lái xe của hãng taxi Vinasun) chở bà Ngọc từ TP HCM đi Buôn Ma Thuột.


Tài xế N. kể: "Khi xe đến nhà nghỉ nằm sau cây xăng Hamico trên đường ĐT 741 (xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), vị nữ khách bảo tôi dừng xe vào nhà trọ để nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng rồi đi tiếp. Khi mang chiếc valy cuối cùng vào phòng, vị khách từ trong nhà tắm bước ra với tình trạng trần truồng, bất ngờ bảo tôi “phục vụ” bà ta. Quá bất ngờ và hoảng sợ, tôi đóng cửa bỏ ra ngoài xin nhân viên cây xăng cho số điện thoại di động của công an xã để gọi nhờ can thiệp. Trong lúc đang nói chuyện với nhân viên cây xăng thì vị nữ khách ra sân ngoắc tay gọi tôi đến để nói: Chị đã đập xe em rồi!".


Sau khi kiểm tra thấy kính xe bị đập vỡ (trị giá khoảng trên 1 triệu đồng - PV), anh N. gọi điện cầu cứu Công an xã Tân Lập.


Chiều ngày 5/5, Công an xã Tân Lập và Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cùng với đại diện VKSND đồng cấp vẫn đang làm việc với bà Ngọc về vụ gây rối trật tự công cộng và phá hoại tài sản này.


Theo Trí thức trẻ

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP